Hướng dẫn cách đổi mã vùng điện thoại Iphone

1067 Lượt xem

   Trong thời gian gần đây rất nhiều thuê bao cảm thấy hoang mang trước quyết định thay đổi mã vùng điện thoại đối với tất cả các tỉnh và thành phố theo thông tư mới nhất do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành.   Và với quyết định này nhiều người rất bối rối vì sự thay đổi này sẽ ảnh không khá lớn tới những người sử dụng dịch vụ  viễn thông. Cụ thể và chịu tác động nhiều nhất chính là người sử dụng điện thoại di động.

Thông tin này cụ thể ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

   Đối với những người đang sử dụng hệ điều hành iOS nói chung hoặc iPhone nói riêng, có nhiều ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng Appstore hỗ trợ đổi mã vùng điện thoại. Nhưng trong bài viết này, chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã vùng nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua ứng dụng Edit Prefix Number 

Cách đổi mã vùng điện thoại   thông qua ứng dụng  Edit Prefix Number 

doi-ma-vung-dien-thoai

đổi mã vùng điện thoại 

    Ứng dụng Edit Prefix Number  có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng.   Khi bạn mở  ứng dụng thì màn hình sẽ nhanh chóng xuất hiện hai khoảng trắng để bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu.

Cụ thể:

+ Old Prefix  là số không gian chứa đầu số mà bạn muốn thay đổi.

+ New Prefix  là là khoảng trắng chứa đầu số bạn muốn thay thế.

- Giả sử rằng nếu bạn cần thiết lập lại số điện thoại tại Hà Nội, mã vùng Hà Nội theo quy định trước đây là là 04. Tuy nhiên, trong các quy định mới, mã vùng Hà Nội từ 1/3/2015 sẽ thay đổi từ 04 thành 24. Khi đó, bạn cần nhập 04 vào "Old Prefix" và nhập 24 vào "New Prefix" và sau đó nhấp vào Tiếp tục.   Tại thời điểm này, Lúc này ứng dụng đổi mã vùng điện thoại  Edit Prefix Number  sẽ thay đổi tất cả các số điện thoại có chứa đầu số 04 thành 24 trong danh bạ của bạn. Với ứng dụng này, bạn không phải chỉnh sửa thủ công trên từng số theo các truyền thống nữa. Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm mã vùng điện thoại mới của cả nước được các trang web chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet. 

- Ngoài ra, ứng dụng Edit Prefix Number  cũng có một chức năng tiện ích hỗ trợ xuất các liên hệ của bạn ở định dạng tệp CSV để có thể lưu trữ trong các đường dây điện thoại khác.

doi-ma-vung-dien-thoai-voi-Edit-Prefix-Number

đổi mã vùng điện thoại 

(Lưu ý: Để chắc chắn, bạn nên thêm +84 vào trước đầu số dùng để thay thế trong "New Prefix", trong đó +84 là số điện thoại quốc tế của Việt Nam.). 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất nhất giúp bạn có thể dễ dàng đổi mã vùng điện thoại  nhanh chóng, tiết kiệm được thật nhiều thời gian và cống sức.

Chúc bạn tham gia chuyển đổi thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng!

>