Hướng dẫn cách đăng kí dịch vụ MegaView Vinaphone

850 Lượt xem

    Dịch vụ MegaView Vinaphone là một ứng dụng để xem kênh truyền hình trực tiếp trên điện thoại có đăng kí và sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone.   Ứng dụng này đã đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của nhiều khách hàng vì hầu hết mọi người không có nhiều thời gian để ngồi trước tivi để chờ đợi chương trình mà họ muốn xem nhất. Do đó dịch vụ ưu đãi này chính là giải pháp cứu cánh cho bạn lúc này. Nếu bạn thấy nó hữu ích và muốn sử dụng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   Các chương trình truyền hình đang ngày càng có nhiều kênh hơn với tất cả các thể loại, từ phim ảnh, giải trí, phim tình cảm đến những bộ phim bom tấn,..   Chắc chắn bạn và nhiều thuê bao khác không muốn bỏ lỡ những bộ phim hấp dẫn này đúng không? Hãy nhanh tay cầm điện thoại nên và đăng kí ngay dịch vụ ưu đãi này để có nhiều trải nghiệm thú vị với những bộ phim hay và hót nhất hiện nay nhé!

Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ MegaView Vinaphone

dich-vu-E-News-Vinaphone

dịch vụ MegaView Vinaphone

   MegaView là một dịch vụ của Vinaphone cung cấp cho khách hàng các chương trình và kênh đnag phát trên hệ thống VTC về tin tức, giải trí, pháp luật, xã hội, giáo dục, ... hoặc các bộ phim bom tấn cả trong và ngoài nước cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Để đăng ký,  và sử dụng gói cước ưu đãi này bạn không nên bỏ qua những thông tin cụ thể như sau:

Đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại Sacombank nhận ưu đãi tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-sacombank.html

- Lệ phí đăng ký dịch vụ: 3.000 đồng / ngày.

- Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều và có nhu cầu xem phim truyền hình trên điện thoại di động.

- Điều kiện đăng ký và sử dụng dịch vụ MegaView Vinaphone: Điện thoại hỗ trợ GPRS / EDGE hoặc 3G Vinaphone.

- gói dịch vụ này có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì sử dụng

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí dịch vụ MegaView Vinaphone

- Xem TV trực tiếp bất cứ nơi nào trên điện thoại, bạn có thể tùy ý chọn kênh mà mình muốn xem.

- Phát lại các kênh hoặc chương trình truyền hình theo yêu cầu.

- Xem nhiều bộ phim bom tấn để giải trí và thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

- Luôn được cập nhật các kênh tin tức hay nhất và hót nhất

   Tất cả bạn cần lúc này chỉ là một chiếc điện thoại có kết nối 3G vinaphone  và đăng kí dịch vụ MegaView Vinaphone .   Nếu bạn là một trong những tín đồ của phim truyền hình thì không nên bỏ qua gói cước cực kì ưu đãi này nhé.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí dịch vụ MegaView Vinaphone

 

Có 2 cách để đăng ký dịch vụ . Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn theo một trong hai cách như sau:

- Cách 1: Để sử dụng bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: DK gửi  9074.

Hệ thống Vinaphone sẽ gửi  tin nhắn thông báo bạn đăng kí gói cước thành công hay không?

- cách 2: Tiến hành đăng kí ngay 3G Vinaphone và truy cập vào địa chỉ: v.megaview.info để thực hiện đăng kí gói cước ưu đãi này.

+ Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone thành công, khách hàng có thể xem tất cả các chương trình truyền hình trực tiếp và hoàn toàn miễn phí 3G khi truy cập vào địa chỉ v.megaview.info.   Nếu không đăng kí dịch vụ ưu đãi này thì thuê bao vẫn có thể xem một số chương trình miễn phí tại đây nhưng nó khá nhàm chán và đơn điệu.

Game thủ không lo hết tiền,  thỏa sức game với dịch vụ nạp thẻ game BIT tại https://muathe24h.vn/huong-dan/the-game-bit-online-8413.html

Lưu ý: Phí đăng kí dịch vụ chỉ 3,000 đồng một ngày . Với thuê bao mới đăng kí lần đầu hoặc đăng kí lại sau 90 ngày kể từ ngày đăng  thì sẽ được miến phí ngày đầu sử dụng.

huy-dich-vu-megaview-vinaphone

Hủy dịch vụ MegaView Vinaphone 

   Dịch vụ MegaView Vinaphone rất tiện lợi cho những ai muốn  giải trí và thư giãn với nhiều kênh truyền hình trên điện thoại di động.   Tuy nhiên, sau này nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa,  thuê bao có thể thực hiện hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình bằng cách thực hiện soạn tin: HUY gửi 9074 nhé.

chúc bạn đăng kí dịch vụ MegaView Vinaphone  thành công đồng thời nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất khi sử dụng dịch vụ.

>