Học nhanh cách đăng ký gói 4G BIGSV Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn

262 Lượt xem

   Chỉ cần dành 50.000 VND để đăng ký gói 4G BIGSV Vinaphone  bạn sẽ nhận được tới 3GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập mạng 4G Vinaphone.   Gói này chỉ áp dụng riêng cho các thuê bao hòa mạng vinaphone. Nếu muốn sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Ngoài việc triển khai rất nhiều gói 4G cho các thuê bao di động thông thường, hiện nay nhà mạng cũng triển khai nhiều gói 4G dành riêng cho đối tượng là học sinh sinh viên.   Một trong số đó là gói 4G BIGSV Vinaphone.   Khi bạn đăng ký thành công gói 4G BIGSV, bạn sẽ nhận được 3GB tốc độ cao để dùng, nhưng chỉ mất có 50,000VND.   Gói cước này đặc biệt giúp thuê bao tiết kiệm được khá nhiều tiền tiêu dùng mỗi tháng.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 4G BIGSV Vinaphone  

goi-4G-BIGSV-Vinaphone

 gói 4G BIGSV Vinaphone

Gói BIGSV là gói 4G dành cho đối tượng là sinh viên đăng ký, nếu thuê bao di động muốn sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK1 BIGSV gửi  1544

Sau khi đăng ký thành công gói 4G, các thuê bao điện thoại di động chỉ cần đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là đã đăng kí thành công gói là có thể yên tâm sử dụng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại.

Những thông tin chi tiết nhất về gói 4G BIGSV Vinaphone  

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động đều sử dụng sim 4G và hoạt động theo hai chiều.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói: Nhận 3GB dữ liệu để truy cập Internet miễn phí trong 30 ngày

Chu kì sử dụng: 30 ngày.

Lệ phí đăng ký: 50.000 đồng / lần.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 4G BIGSV Vinaphone  

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói, bạn soạn tin nhắn như sau: DATA gửi 888

Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng, gói không còn đáp ứng được nhu cầu nữa, bạn nên hủy gói theo cú pháp: HUY BIGSV gửi đến 888

Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói chính, để tiếp tục truy cập mạng thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua the dien thoai online  gia tằng tài khoản cho dế yêu để đăng kí một trong những gói cước bổ sung dung lượng sau đây:

Tên gói 3G

Cú pháp đăng ký gói cước

Ưu đãi dung lượng nhận được

Cước phí đăng ký gói

Chu kỳ sử dụng  gói

X15

Soạn: DK X15 gửi 888

500MB

Phí  là 15.000đ/lần

Cùng với thời hạn của gói cước chính

X25

Soạn: DK X25  gửi 888

1GB

Phí  là 25.000đ/lần

X35

Soạn: DK X35 gửi 888

2GB

Phí  là 35.000đ/lần

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ đăng ký thành công gói 4G BIGSV Vinaphone  và thoải mái truy cập Internet cả tháng mà không cần lo mất phí nhiều. Chúc bạn đăng kí thành công.