Hình thức thanh toán mua the online như thế nào?

1467 Lượt xem

Chắc hẳn, ngày nay mua thẻ cào online không còn là hình thức xa lạ gì đối với người dùng di động. Thay cho việc phải đi ra ngoài cửa hàng bán thẻ, dùng tiền mặt để mua thẻ cào, khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà với thiết bị di động có kết nối internet là đã có ngay mã thẻ mong muốn chỉ trong tích tắc. Chính nhờ ưu điểm này, nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như công sức cho khách hàng, nên nhiều người dùng đã tin tưởng lựa chọn.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những hình thức thanh toán cho việc mua thẻ điện thoại để khách hàng có thể yên tâm sử dụng, cũng như không cần phải vất vả để tìm kiếm cho mình một cách thanh toán bảo mật an toàn.

Hình thức thanh toán mua the online bằng ví điện tử

Với cách thanh toán này, khách hàng cần có cho mình 1 tài khoản thanh toán điện tử như ví momo, và dùng nó để thanh toán khi mua thẻ trên các chợ trực tuyến. Ví điện tử này thực chất là một tài khoản cá nhân trên mạng internet để khách hàng có thể lưu trữ tiền của mình trong đó, tiện cho việc mua sắm, giao dịch trên mạng.

mua thẻ online

Hình thức thanh toán mua the online bằng tài khoản ngân hàng

Khách hàng nếu dùng hình thức này thì cần tài khoản ngân hàng đang sử dụng phải đăng ký dịch vụ chuyển tiền internet banking, số dư trong tài khoản ngân hàng cũng ít nhất phải bằng hoặc lớn hơn mệnh giá thẻ nạp mà khách hàng cần mua. Có thể thực hiện giao dịch trực tiếp qua dịch vụ internet banking trên điện thoại, hoặc chọn 1 địa chỉ website trực tuyến và chọn hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Với hình thức này, khách hàng sẽ mất thêm một số tiền nhỏ để trả chi phí giao dịch ngân hàng(thường là 10%) giá trị thẻ cào mà bạn mua.

hình thức mua thẻ cào

Ví dụ, bạn mua thẻ cào ở banthe24.vn, bạn chọn mục “Mua thẻ cào”, điền đầy đủ các thông tin trong mục, trong phần phương thức thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngân hàng nào trong số các ngân hàng liên kết với website này như BIDV, Vietcombank, …

Hình thức thanh toán mua the online bằng tài khoản thành viên ở các website bán thẻ cào

Để có thể sử dụng cách thanh toán này, cần phải đăng ký tài khoản thành viên tại địa chỉ mua thẻ mà mình lựa chọn . Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn khi có tài khoản thành viên và có cơ hội được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi từ website này.

Với hình thúc thanh toán trực tiếp thế này, người mua sẽ không phải mất bất ỳ một khoản chi phí nào cả, đồng thời thông tin cá nhân của khách hàng cũng sẽ được bảo mật hoàn toàn nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hình thức thanh toán này.

Chỉ cần có được cho mình 1 địa chỉ online uy tín, đăng ký tài khoản thành viên là có thể bắt đầu thực hiện dịch vụ mua thẻ trực tuyến.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến để khách hàng có được một chiếc thẻ cào với mệnh giá mong muốn của các nhà mạng khác nhau, một trong số những địa chỉ uy tín được bộ Công Thương cấp giấy phép hoạt động đó là banthe24h.vn. Tại đây cung cấp các loại thẻ cào với 8 mệnh giá khác nhau của tất cả các nhà mạng lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay. Cách thức mua the cao online ở đây cũng vô cùng đơn giản, khách hàng thực hiện theo các bước sau.

thanh toán trực tuyến

 

Đăng ký tài khoản thành viên

1.Tại website bán thẻ, chọn mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình

2. Điền các thông tin cá nhân của khách hàng:

-Họ và tên

-Số điện thoại

-Địa chỉ email

-Mật khẩu

Và cuối cùng, kích hoạt để tài khoản thành viên được hoạt động bằng cách truy cập vào email của mình

Mua thẻ cào trực tuyến

1. Chọn mục “Mua mã thẻ/key diệt virus ở banthe24.vn

2. Điền thông tin của :

-Nhà cung cấp: Nhà mạng mà thuê bao của bạn muốn sử dụng

-Mệnh giá thẻ cào

-Số lượng thẻ cào

-Địa chỉ email

Phương thức thanh toán: khi đã có tài khoản thành viên, bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên ở banthe24h.vn

Sau đó, mã thẻ điện thoại được gửi về địa chỉ email cùng với số seri, bạn chỉ cần nạp tiền theo cú pháp thường sử dụng để nạp tiền.

Với tất cả những thông tin trong bài viết, chúc các bạn sẽ chọn được cho mình hình thức thanh toán khi mua the online. Chúc các bạn mua thẻ thành công!

>> Xem thêm: Mách bạn cách thức gia tăng số dư cho dế yêu chỉ trong "1 phút" tại http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​

>