Hình thức bán thẻ cào nào phổ biến hiện nay?

842 Lượt xem

Trong thời đại mà thẻ cào điện thoại trở thành một sản phẩm phổ biến, không thể thiếu được đối với nhiều người dùng di động thì nhiều hình thức bán thẻ cào cũng được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết hình thức bán thẻ cào điện thoại đang rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bạn biết gì về hình thức bán thẻ cào trực tuyến ?

bán thẻ cào

Với nhiều người kinh doanh, thì đây không còn là một hình thức xa lạ gì. Khi bán thẻ theo cách này, người dùng sẽ hoàn toàn thực hiện trao đổi giao dịch thông qua mạng internet. Từ người bán, người mua đều sử dụng các thiết bị như máy tính, điện thoại có kết nối internet và truy cập mạng để bán và mua thẻ cào.

Khi giao dịch đã hoàn tất, người bán nhận được tiền, sẽ gửi mã thẻ cào điện thoại cùng với số seri thẻ đến người dùng, qua tin nhắn hoặc thông qua email mà khách hàng đăng ký. Hình thức này có lợi cho cả người bán lẫn người mua, có thể thực hiện giao dịch buôn bán mọi lúc, mọi nơi, tại bất kỳ địa điểm nào vào bất cứ khoảng thời gian không giới hạn. Đặc biệt, có một ưu đãi dành cho người mua, đó là không chỉ được hưởng các chương trình khuyến mãi của nhà mạng như: tặng 50% giá trị thẻ nạp,.. vẫn sẽ được hưởng thêm chiết khấu từ chính những địa điểm bán thẻ trực tuyến mà khách hàng sử dụng. Thường thì những nơi bán thẻ cào truyền thống sẽ không có được những ưu đãi đó.

Với cách này, tiền mặt không phải là thứ để thanh toán cho giao dịch, mà phương thức thanh toán chủ yếu đó là dùng tiền có trong tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng để trả. Tất cả các bước sẽ được thực hiện chỉ với một thiết bị di động có kết nối internet.

Các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến

Hình thức bán thẻ mới ra đời, đi cùng với nó cũng đã có rất nhiều địa chỉ mới ra đời để đáp ứng được nhu cầu mua thẻ online của khách hàng trên thị trường.

Trong số rất nhiều những địa chỉ bán thẻ điện thoại online hiện nay, không phải dễ dàng tìm được một nơi uy tín với những sản phẩm chất lượng. Xin được giới thiệu đế quý khách hàng một địa chỉ online, tuy chỉ mới triển khai dịch vụ bán thẻ online chưa lâu, nhưng đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, cùng với sự phản hồi chất lượng từ phía khách hàng, đó chính là doithe123.com.

Nếu khách hàng từng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào, thì địa chỉ này không còn là một cái tên xa lạ. Với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 4%, sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, nhiều người đã lựa chọn mua thẻ ở đây.

Khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức tìm kiếm, đi lại, chỉ cần ngồi tại nhà cũng vẫn có được cho mình một mã thẻ cào với mệnh giá mong muốn với mức giá có 1 không 2 thì chẳng có lý do gì để không chọn hình thức mua thẻ online này cả.

>> Xem thêm : Mua thẻ điện thoại online vietcombank tại https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-online-vietcombank-8496.html

địa chri bán thẻ

Hướng dẫn mua thẻ ở địa chỉ bán thẻ cào doithe123.com

Các bước thực hiện mua thẻ điện thoại như sau :

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

- Chọn mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình của website doithe123.com

- Điền thông tin cá nhân hiện ra trong mục :

+ Họ và tên

+Địa chỉ email

+ Số điện thoại

+ Mật khẩu

Sau đó, vào tài khoản email để kích hoạt.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên

Khách hàng thực hiện chuyển tiền theo cú pháp sau:

[tên tài khoản]- Nap tien mua the cao tai website doithe123.com

- Tên tài khoản này chính là địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản thành viên tại bước 1.

- Vì đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo, giả mạo xảy ra nên khách hàng nên thao tác đúng cú pháp mà website đã quy định, cũng là cách để tiền được cộng nhanh nhất vào tài khoản. Sau đó, gọi điện vào số hotline để nhân viên kiểm tra thông tin và cộng tiền cho thành viên.

Bước 3: Tại mục “Mua mã thẻ” điền các thông tin sau:

- Nhà cung cấp: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile

- Mệnh giá thẻ nạp: từ 10,000đ- 500,000đ

- Số lượng thẻ cào:

- Mật khẩu

Sau tối đa 5 phút, mã thẻ cùng số seri sẽ được gửi về địa chỉ email mà khách hàng đăng ký tại bước 1.

Mong rằng với tất cả những thông tin trên, khách hàng sẽ biết được hình thức bán thẻ cào phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúc các bạn sẽ mua được thẻ cào với mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

>> Xem thêm: Phương thức mua thẻ cào nhanh chóng, dễ dàng nhất hiện nay tại http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​