Giới thiệu về dịch vụ MCA Mobifone mới nhất hiện nay

248 Lượt xem

Thông tin về dịch vụ MCA Mobifone  luôn được mọi người quan tâm chú ý hiện nay. Đây là một dịch vụ rất hữu ích đối với các thuê bao di động Mobifone .Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Như các bạn đã biết thì  chức năng của dịch vụ MCA này là thông báo các cuộc gọi nhỡ khi điện thoại bị sập nguồn, nằm ngoài vùng phủ sóng hoặc chủ thuê bao  không thể nghe máy được. Chính vì thế, dịch vụ MCA là một sự lựa chọn vô cung thông minh cho khách hàng để không bị bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng từ người thân, bạn vè hay đối tác.

Tổng quát về dịch vụ MCA Mobifone mà bạn nên biết

Chỉ với chi phí bỏ ra vô cùng rẻ đó là 9000 vnđ/ 1 lần đăng kí là bạn có thể sử dụng dịch vụ trong vòng 30 ngày. Theo đó trong vòng 30 ngày sử dụng thì dịch vụ MCA Mobifone cung cấp cho bạn tất cả các cuộc gọi nhỡ khi bạn không thể nghe máy được. Đây là 1 dịch vụ rất tiện lợi, MCA Mobifone không chỉ báo có cuộc gọi nhỡ mà còn cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết về thời gian gọi nhỡ, số gọi nhỡ …

dich-vu-mca-Mobifone1

dịch vụ MCA Mobifone

Điều kiện đăng kí dịch vụ rất đơn giản, bạn chỉ cần là thuê bao đang hòa mạng Mobifone hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước và có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Cú pháp đăng kí đơn giản như sau:

  • Soạn tin: HD9 MCAP gửi 9084

Trong đó:

+ Giá dịch vụ MCA Mobifone: 9.000đ

+ Thời gian : 30 ngày.

Khi bạn dịch vụ thành công thì bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ mọi người và nhận được thông báo bằng tin nhắn đầy đủ khi mở máy điện thoại.

Bật mí cách hủy dịch vụ MCA Mobifone trong vòng 1 tin nhắn

Dịch vụ MCA là một dịch vụ rất tiện ích, tuy nhiên, có những lúc bạn không còn muốn dùng dịch vụ nữa để có thể tiết kiệm đến 9.000đ mỗi tháng  thì bạn nên nắm rõ được cú pháp cũng như quy trình hủy đơn giản ngay sau đây:

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã cho phép và triển khai 2 cách hủy  dịch vụ MCA Mobifone khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cách hủy thích hợp nhất để tiết kiệm chi phí cho mình nhé:

dich-vu-mca-Mobifone

dịch vụ MCA Mobifone

+ Cách 1: Hủy qua  SMS:

 Soạn tin: HUY gửi 9232 (sms hủy: miễn phí)

+ Cách 2: Hủy qua  USSD

Bấm: *090*2*2#

– Trên đây là 2 cách hủy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thành công mà không hề mất thêm một khoản phí nào. Sau khi hủy xong thì chức năng hữu ích của dịch vụ sẽ không còn được bảo lưu trên thuê bao di động của bạn nữa.

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị về dịch vụ MCA Mobifone !