Đăng ký nhanh dịch vụ Call Barring Mobifone hấp dẫn nhất

590 Lượt xem

Khi bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone, bạn sẽ không phải nhận cuộc gọi mà bạn không muốn nhận. Khi đăng kí thành công dịch vụ Call Barring Mobifone bạn sẽ chỉ phải mất mức phí  là 9.000 đồng / tháng được sử dụng thoải mái  trong 30 ngày.

Đăng ký dịch vụ Call Barring giúp bạn có thể chặn cuộc gọi mà bạn không muốn nghe hoặc những cuộc gọi có nội dung quảng cáo tiếp thị ... hoặc bạn chỉ muốn nghe các cuộc gọi trong danh sách, dịch vụ Call Barring Mobifone  chính là sự lựa chọn hợp lí và tốt nhất cho bạn vào thời điểm này. Thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Call Barring  ra sao? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu nhé.

Những thông tin chi tiết về dịch vụ Call Barring Mobifone

dang-ki-dich-vu-Call-Barring-Mobifone

dịch vụ Call Barring Mobifone 

Cách đăng ký Mobifone Call Barring Mobifone vô cùng đơn giản và dễ dàng bất kì thuê bao nào cũng có thể thực hiện được.

Để sử dụng bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: MO CB gửi  9084

Tên gói cước: dịch vụ Call Barring Mobifone

Phí đăng kí sử dụng: 9000đ

Chu kì sử dụng của gói cước: 30 ngày

Dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone có các tính năng mà người dùng nên biết để sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

Black List of Call Barring: Được sử dụng để chặn cuộc gọi đến số điện thoại của bạn.

White List of Call Barring: Được sử dụng để nhận cuộc gọi từ các thuê bao trong danh sách.

Lưu ý: Các số điện thoại trong danh sách While List  sẽ được ưu tiên, không bị gián đoạn bởi các cuộc gọi khác. Đây cũng là công cụ giúp bạn không bị bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng trong danh sách While List .

Điều này cũng sẽ giúp bạn có thể kiểm soát chi phí cuộc gọi trong danh sách này khi ở nước ngoài.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ Gate SMS Viettel chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web muathe123.vn nhé. 

dich-vu-Call-Barring-Mobifone

dịch vụ Call Barring Mobifone 

Bên cạnh, dịch vụ Call Barring Mobifone để tiết kiệm hiệu quả hơn, bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone,sẽ có rất nhiều tiện ích mà Internet mang đến cho điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể sử dụng 3G Mobifone để trò chuyện, gọi trực tuyến ... nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí, một số gói 3G Mobifone như gói MIU Mobifone chỉ có phí đăng kí 70.000đ bạn đã có ngay 600MB  tốc độ cao thoải mái sử dụng trong khoảng 30 ngày mà không  lo tốn kém chi phí hoặc mất cước phí phát sinh.

Hãy nhanh tay đăng kí sử dụng dịch vụ Call Barring Mobifone ngay từ bây giờ để có thể ngăn chặn nhanh những cuộc gọi mà bạn không mong muốn. Trên đây là những thông tin chi tiết nhất có liên quan tới dịch vụ. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và cung cấp được nhiều thông tin bổ ích nhất.

Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone hy vọng  sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các thuê bao của nhà mạng. Chúc bạn thành công.

>