Đăng ký gói MIMAX viettel với giá 70,000 VND

859 Lượt xem

    Đăng ký gói MIMAX viettel với giá 70.000 đồng để nhận được 600MB truy cập tốc độ cao, thật là ưu đãi và hấp dẫn phải không!   Nếu bạn muốn sử dụng Internet trên điện thoại di động, hãy đăng ký gói Mimax để tiết kiệm chi phí truy cập mạng hàng tháng . Toàn bộ thông tin chi tiết nhất về gói cước sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

     Gói MIMAX viettel  là một trong những gói 3G trọn gói do đó bạn sẽ không phải mất thêm một khoản cước phí nào sau khi đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao.   Với 600MB dữ liệu data tốc độ cao nhận được bạn sẽ được thoải mái đọc tin tức, lướt web, nghe nhạc trực tuyến, xem phim trực tuyến sau giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Thông tin chi tiết về gói MIMAX viettel  với phí đăng kí 70.000đ

goi-MIMAX-viettel

gói MIMAX viettel

- Gói MIMAX viettel phù hợp cho những ai cần truy cập Internet bình thường hàng ngày, mặc dù đây là gói 3G viettel trọn gói  không giới hạn nhưng nếu bạn sử dụng hết số lượng dữ liệu tốc độ cao miễn phí thì tốc độ truy cập của bạn sẽ giảm xuống mức bình thường.   Nếu bạn đang ở trong giờ cao điểm, đôi khi tốc độ kết nối internet của bạn rất chậm vì vậy bạn nên sử dụng 600MB trong 30 ngày sao cho hiệu quả nhất để có thể thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhé.

Để đăng ký sử dụng gói 3G,  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MIMAX gửi 191

Sau khi nhận được thông báo đăng kí gói cước thành công thì bạn cần khởi động lại điện thoại để hệ thống tự động cập nhật dữ liệu cho thuê bao

Một số thông tin hỗ trợ khi sử dụng gói MIMAX viettel

- Kiểm tra lượng dữ liệu còn lại bằng cách soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 (đối với thuê bao trả trước) và tracuu gửi 191 cho thuê bao trả sau của Viettel.

- Để hủy gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: HUY gửi 191 và Y gửi 191.

Những thông tin chi tiết nhất về gói MIMAX viettel

dang-ki-goi-MIMAX-viettel

gói MIMAX viettel

- Phí đăng kí gói cước: 70.000 đồng / lần đăng ký.

- Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công

- dung lượng ưu đãi nhận được: 600MB truy cập tốc độ cao.

- Không mất phí truy cập ngoài gói

Đăng ký gói cước 3G Viettel Mimax bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói MIMAX viettel.  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Nhanh tay đăng kí sử dụng gói cước để có thể thoải mái lướt web từ ngay bây giờ nhé!

>