Đăng ký gói C300 viettel để nhận ngay dung lượng data khủng nhất

371 Lượt xem

    Bạn sẽ có cơ hội nhận tới 6GB dữ liệu, hàng ngàn phút để gọi thoại khi thực hiện đăng kí gói C300 viettel.  Vậy thông tin chi tiết có liên quan tới gói cước này là gì? Bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Ngoài ưu đãi về gọi thoại khi đăng kí gói cước ưu đãi này khi đăng kí thành công bạn sẽ có cơ hội thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ và tiết kiệm nhất.   Thông tin chi tiết về gói cước Viettel C300 sẽ  được trình bày cụ thể nhất thông qua nội dung dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về gói C300 viettel

Với ưu đãi 3 trong 1, C300 Viettel hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng để biết mình có nên đăng kí gói cước này hay không bạn cần  tham khảo thêm thông tin có liên quan tới gói cước dưới đây:

goi-C300-viettel-uu-dai

gói C300 viettel

- Đối tượng sử dụng gói cước: Các thuê bao Viettel hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói cước. Để chủ động biết mình được phép đăng kí và tham gia gói cước hay không bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhấn: * 109 # hoặc * 191 #.

- Phạm vi triển khai: Gói Viettel C300 được triển khai trên khắp cả nước nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký và tiết kiệm tiền tối đa khi bạn có nhu cầu gọi thoại và truy cập 3G.

- Chu kỳ: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói thành công

- Lệ phí: 300.000đ / 1 lần đăng ký (hệ thống sẽ khấu trừ vào tài khoản chính).

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí gói C300 viettel

Người đăng ký C300 sẽ nhận được ưu đãi đáng kinh ngạc: tốc độ dữ liệu cao, hàng nghìn phút gọi thoại miễn phí (trong và ngoài).   Đây được coi là một gói  cực kì ưu đãi và hấp dẫn do nhà mạng triển khai

Các ưu đãi mà người đăng ký sẽ nhận được bao gồm:

+ 6 GB dữ liệu tốc độ cao.

+ 1500 phút gọi nội bộ miễn phí.

+ 60 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí

Hệ thống sẽ cập nhật những ưu đãi này ngay khi bạn đăng ký gói C300 thành công.   Khách hàng sẽ sử dụng cả ba ưu đãi trong vòng 30 ngày.

Với 3 ưu đãi nhận được từ gói C300 viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện cuộc gọi thoại và lướt web 3G thoải mái nhất mà không phải lo lắng về về việc hết tiền trong tài khoản điện thoại.

Chi tiết cách đăng kí gói C300 viettel

goi-C300-viettel-uu-dai

gói C300 viettel

+ Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: C300 gửi 191

 Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần thực hiện soạn 1 tin nhắn duy nhất mà thôi. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không ?

Gói C300 viettel có tính năng gia hạn tự động, bạn không cần phải đăng ký lại, nhưng bạn cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính để hệ thống có thể thực hiện gia hạn gói cước thành công cho bạn.

    Chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói C300 viettel  thành công thông qua bài viết này đồng thời  có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất nhé !