Cụ thể cách đổi thẻ cào sang tiền mặt đơn giản nhanh chóng nhất

1362 Lượt xem

Đối với những game thủ đua hạng để nhận thẻ mà nói thì dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là rất hữu ích. Bằng cách làm này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như kiếm thêm một khoản thu nhập cho bản thân. Và dịch vụ này cũng được áp dụng cho những khách hàng thuê bao di động khi dư thừa thẻ cào điện thoại. Chi tiết về dịch vụ này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Website hỗ trợ đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất hiện nay

Tất nhiên những dịch vụ này không được cung cấp trực tiếp tại các điểm giao dịch hay địa điểm, cửa hàng bán thẻ trên toàn quốc. Mà muốn thực hiện dịch vụ này khách hàng cần phải truy cập mạng inernet, và điều kiện cần là bạn phải có một thiết bị hỗ trợ kết nổi inernet. Khi đã thỏa mãn điều kiện này rồi thì khách hàng có thể thực hiện dịch vụ bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu bạn muốn bất kể là ngày hay đêm.

doi-the-cao-sang-tien-mat

đổi thẻ cào sang tiền mặt

Một website đang nhận được khá nhiều lượt truy cập cũng như phản hồi tích cực của khách hàng đó chính là banthe247.com. Mặc dù có khá nhiều website hỗ trợ thuê bao sử dụng các dịch vụ online về thẻ cào nhưng đây là website cung cấp dịch vụ đa dạng phong phú và tốt nhất.

Hướng dẫn khách hàng đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

Khách hàng khi có nhu cầu đổi thẻ hay sử dụng bất kì dịch vụ nào trên trang đều phải đăng nhập vào hệ thống. Nếu như bạn là khách hàng chưa từng truy cập, và lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ thì có đăng ký tài khoản thành viên vô cùng nhanh chóng qua Email, hoặc tài khoản Facebook, Google.

Website sẽ hướng dẫn cũng như hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Sau đó để đổi thẻ cào các bạn chỉ cần thực hiện thao đúng quy trình sau:

+ Bước 1 : Tiến đến lựa chọn  “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh “

+ Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu đó là : nhà mạng, mã thẻ nạp, số seri, ghi chú ( nếu có), Bạn cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin này để hỗ trợ giao dịch được diễn ra nhanh chóng nhất.

+ Bước 3 : Lựa chọn “ đổi thẻ cào thành tiền “ để hoàn tất giao dịch.

Tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản ví online của khách hàng. Nếu như bạn có thêm nhu cầu đổi ra tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng có thể thực hiện thêm một bước nữa đó là vào “ Cài đặt” và “ cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng”

doi-the-cao-sang-tien-mat-1

đổi thẻ cào sang tiền mặt

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về việc dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn cho những khách hàng có nhu cầu, cũng như những thuê bao dư thừa, lãng phí thẻ cào. Chúc các bạn giao dịch thành công. 

>> Tìm hiểu về một trong những hình thức mua thẻ cào đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng hiện nay http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html

>