Chiết khấu cực khủng khi mua card dt online tại Muathe123.vn

381 Lượt xem

Mua card dt online mang đến cho khách hàng ưu đãi chiết khấu cực cao giúp mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ cơ hội tiết kiệm hoàn hảo chi phí tài chính cho bản thân. Đây là một trong những hình thức mua thẻ nổi bật nhất, được nhiều khách hàng chú ý quan tâm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay.

Với hình thức này, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mệnh giá thẻ cào của tất cả các nhà mạng di động lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hơn nữa, quá trình mua thẻ lại diễn ra trong thời gian cực nhanh chóng với một vài thao tác cơ bản cực đơn giản, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để có những thông tin cụ thể về cách thức mua card online đầy hấp dẫn này, các bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay dưới đây.

mua-card-dt-online

Giới thiệu chung về mua card dt online

Mua card điện thoại online đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện tại ngày nay và song song phát triển cùng hình thức mua thẻ cào truyền thống. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị cho thiết bị điện tử thông minh của mình kết nối với mạng internet và tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking là đã có thể mua 1 hoặc rất nhiều mã thẻ phù hợp vào bất cứ khi nào, bất cứ bạn ở đâu và bất cứ không gian như thế nào.

Với hình thức này mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng bởi cuộc sống bận rộn đôi khi con người bị cuốn vào guồng xoay của công việc gia đình và không có thời gian đi mua thẻ cào, gia tăng tài khoản thuê bao. Để tối giản nhất tất cả các thủ tục, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản ngay tại nhà và trong khoảng thời gian vài phút là đã sẵn sàng ngay những mã thẻ phù hợp nhất sử dụng cho cả gia đình rồi.

Đặc biệt khi mua card dt online tại website Muathe123.vn, bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn và lên đến 6.5%. Với mức chiết khấu này chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí để sử dụng cho những mục đích hoặc nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Website đảm bảo cho bạn những yếu tố an toàn hàng đầu kể cả về những thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản để bạn yên tâm thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn cần nhận sự hỗ trợ tư vấn của website thì đội ngũ nhân viên trang web vẫn luôn túc trực, hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo và toàn tâm toàn ý.

mua-card-dt-online

Hướng dẫn thực hiện mua card dt online tại website chúng tôi

Để tiến hành giao dịch, khách hàng vui lòng truy cập vào website theo địa chỉ Muathe123.vn và làm theo từng bước hướng dẫn cụ thể:

B1: Tạo lập hay còn gọi là đăng ký tài khoản thành viên website

Ngay tại bước này, bạn click vào ô Đăng ký và điền chính xác đầy đủ các thông tin cơ bản như sau:

+ Số điện thoại chủ tài khoản

+ Họ tên của chủ tài khoản

+ Email bạn đang sử dụng

+ Mật khẩu của tài khoản

+ Nhập lại mật khẩu của tài khoản

+ Nhập mã capcha hiển thị cụ thể ngay màn hình

>>> Ấn Đăng ký tài khoản để kết thúc bước 1.

Đăng ký tài khoản thành viên website là thao tác bắt buộc nếu như bạn muốn nhận ưu đãi chiết khấu cực cao khi thanh toán mua card cho website. Hơn nữa các bước thực hiện đăng ký lại rất đơn giản và nhanh chóng, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

B2: Chọn mục Mua mã thẻ cào và chuẩn bị hoàn thành giao dịch.

Tại bước này, bạn cũng sẽ tiến hành điền đầy đủ các thông tin hỗ trợ cơ bản sau:

+ Chọn nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

+ Mệnh giá card điện thoại : Có nhiều mệnh gia thẻ từ nhỏ đến lớn để bạn tùy ý lựa chọn.

+ Số thẻ card điện thoại cần mua:

+ Email nhận mã mã card điện thoại:

+ Cách thức thanh toán: Thanh toán online qua tài khoản ngân hàng với dịch vụ internet banking hoặc qua tài khoản trang web Muathe123.vn mới tạo lập thành công tại bước 1.

+ Nhấn chọn Mua thẻ ngay sau khi đã hoàn tất các thông tin giao dịch.

mua-card-dt-online

Một số ghi chú cho quá trình mua card dt online

Để có tiền trong tài khoản thành viên và dùng để thanh toán cho giao dịch mua card, bạn thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên theo hướng dẫn tại đây: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Tài khoản ngân hàng của bạn yêu cầu phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc các gói dịch vụ internet banking và còn đủ số dư trong tài khoản lớn hơn mệnh giá thẻ định mua.

Tất cả các thông tin hướng dẫn mua card điện thoại ở trên, bạn phải nhập đầy đủ và chính xác, không được bỏ qua bất kỳ thông tin nào. Có như vậy thì quá trình mua thẻ mới được tiến hành thành công trong thời gian ngắn nhất.

Mua card dt online là một trong những dịch vụ thiết yếu của mỗi thuê bao di động hiện nay giúp các thuê bao không bao giờ bị ngắt quãng liên lạc với người thân bạn bè. Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích của phương pháp hấp dẫn này đến những người xung quanh để cùng nhận được ưu đãi tiện ích giống bạn nhé. Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui mỗi ngày.