Chi tiết về cước phí chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone

2099 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc lựa chọn được một gói cước trả trước có ưu đãi phù hợp là điều rất cần thiết cho mỗi khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng với giá cả phải chăng. Hiểu nhu cầu đó, bên cạnh việc triển khai hòa mạng mới các gói cước trả trước nhà mạng cũng cung cấp đến người dùng cách chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone nhanh chóng, đơn giản.

  • Xem ngay dịch vụ nạp tiền Vina nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất thị trường tại hệ thống doithe3s.com

Chuyen-doi-goi-cuoc-tra-truoc-Vinaphone

Cách chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone được nhà mạng triển khai rất đơn giản. Nhưng điều được khá nhiều người dùng bận tâm là cước phí chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone là bao nhiêu? Và cách thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước như thế nào? Để giải đáp thắc mắc của người dùng di động trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Cước phí chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone

Trên thực tế để đáp ứng nhuc cầu sử dụng các gói cước trả trước, nhà mạng Vinaphone đã cho cung cấp đến bạn rất nhiều gói cước như: VinaCard, VinaXtra, Vina365… Mỗi gói cước sẽ phù hợp với nhu cầu của một bộ phận khách hàng khác nhau. Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký một gói cước trả trước mà muốn chuyển đổi sang gói cước khác khi nhu cầu sử dụng thay đổi thì bạn vẫn có thể thực hiện chuyển đổi theo quy định từ nhà mạng.

Hiện tại cước phí thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone được nhà mạng triển khai miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện giao dịch chuyển đổi khi cần thiết. Riêng bạn có nhu cầu chuyển đổi các gói cước trả trước sang sim học sinh, sinh viên nhà mạng sẽ áp dụng cước phí là 25.000đ/lần chuyển.

Khi thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone số tiền trong tài khoản chính của thuê bao sẽ được bảo lưu, số tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ bị hủy hoàn toàn. Do đó, khi có ý định chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone bạn nên sử dụng hết số tiền trong tài khoản chính của mình.

Chuyen-doi-goi-cuoc-tra-truoc-Vinaphone

Quy định chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone từ nhà mạng

Vì nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng các gói cước trả trước trên mỗi thuê bao là khác nhau nên nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước trả trước khác. Tuy nhiên khi thực hiện chuyển đổi bạn cần lưu ý một số quy định chi tiết từ nhà mạng như sau:

Khách hàng chỉ được thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone khác sang các gói cước như VinaCard và VinaXtra. Do đó bạn không thể thực hiện chuyển đổi sang các gói cước khác như: Gói cước Myzone, Vina365, VinaText và VinaDaily.

Nhà mạng chỉ cho phép khách hàng  chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone giữa các thuê bao di động và không áp dụng cho thuê bao ezCom.

Nếu khách hàng chuyển đổi từ sim trả trước sang các gói cước học sinh, sinh viên Vinaphone bạn cần đến trực tiếp các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone để thực hiện chuyển đổi khi làm thủ tục bạn cần có đầy đủ các giấy tờ gồm : CMND, thẻ học sinh – sinh viên theo quy định.

Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: Tengoicuoc gửi 900 (miễn phí)

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh và xác nhận chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone trên thuê bao di động của bạn. Để biết quá trình chuyển đổi được thực hiện thành công hay chưa bạn bấm cú pháp *110#OK để tra cứu.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cước phí chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone cũng như cách chuyển đổi trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn tronmg quá trình thực hiện chuyển đổi và lựa chọn được một gói cước tiện ích phù hợp nhất.

>