Chi tiết cách hủy nhanh gói cước FB30 của Mobifone

562 Lượt xem

Làm sao để hủy gói cước FB30 của Mobifone? Bạn đang có nhu cầu hủy gói cước này nhưng chưa nắm được cách hủy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

huy-goi-cuoc-fb30-cua-mobifone

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Gói cước FB30 của Mobifone là một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng và nhận được sự quan tâm của các thuê bao di động. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng khách hàng quan tâm đến vấn đề hủy gói cước này. Hủy gói cước FB30 của Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất.

Nguyên nhân nên hủy gói cước FB30 của Mobifone

Đây là một trong những gói cước ưu đãi chỉ với mức phí 30.000đ  người dùng có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao trong 30 ngày sử dụng dịch vụ. Gói cước này phù hợp đối với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập Facebook, instagram thường xuyên mà không giới hạn dung lượng giúp bạn thoải mái tận hưởng trọn vẹn giây phút giải trí.Với 30.000 đồng khách hàng đã có thể nhận về ưu đãi truy cập mạng xã hội Facebook, instagram miễn phí, không giới hạn dung lượng, không giới hạn thời gian truy cập.

>>> Xem ngay cách mua thẻ Viettel nhanh chóng tại: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-viettel-bang-sms-1310.html

Tuy nhiên với nếu bạn không thường xuyên truy cập mạng thì không nên tiếp tục sử dụng gói cước này nữa vì sẽ lãng phí dung lượng data ưu đãi nếu như không sử dụng hết. Chính vì vậy để bảo toàn tài khoản của mình bạn hãy tiến hành hủy ngay gói cước nếu như không còn nhu cầu sử dụng.

Nhà mạng Mobifone hiện nay đã triển khai nhiều gói cước hấp dẫn phụ thuộc vào nhu cầu bạn có thể tìm kiểm và đăng kí một gói cước hợp lí hơn.

Cách hủy gói cước FB30 của Mobifone nhanh chóng

Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa bạn soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

huy-goi-cuoc-FB30-cua-Mobifone1

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Soạn tin: HUY FB30 gửi về  999

Cước phí gửi tin nhắn là: 200 đồng/sms.

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước ngay sau đó. Thuê bao chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình và khởi động lại là có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ của gói cước.

>>> Mua thẻ Viettel nhanh chóng chỉ qua một tin nhắn tại: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bang-sms-1309.html

Bạn nên kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại của gói cước và sử dụng hết mức ưu đãi trước khi có nhu cầu hủy tránh lãng phí dung lượng. Vì khi tiến hành hủy mọi ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu.

Trên đây, là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước FB30 của Mobifone vô cùng nhanh chóng và đơn giản chỉ qua một tin nhắn. Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối với bạn.

 

>