Cách tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác dễ dàng nhất

323 Lượt xem

Để tạo niềm vui bất ngờ cho người thân, bạn bè của mình bằng cách tặng gói cước 3G Viettel. Khi đăng kí dịch vụ 3G Viettel mọi người có thể thoải mái đọc báo, xem phim, lướt web và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương.

tặng gói cước 3g Viettel

Tặng gói cước 3G Viettel là một món quà tinh thần gửi đến những người yêu thương nhằm giúp họ thoải mái lướt internet. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách cài đặt một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Làm thế nào để tặng gói cước 3G Viettel đến thuê bao khác?

Những tiện ích của 3G hiện nay giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Nó không chỉ mang đến cho bản thân những trải nghiệm khi lướt mạng, mà còn đây có thể là một món quà ý nghĩa khi bạn gửi đến người thân. Với cú pháp hoàn toàn đơn giản bạn đã có thể gửi tặng gói cước 3G Viettel đến những người yêu thương của mình soạn tin:

TANG <Tên gói cước> <Số điện thoại người nhận> rồi gửi đến 191

Gói cước 3G Viettel áp dụng cho MI10, MI30, MI50, MIMAX, DMAX, DMAX200

Cách nhận gói cước 3G Viettel

Để nhận được gói cước người nhận phải xác nhận tin nhắn bằng cú pháp:

Khách hàng: soạn tin Y gửi 191 để xác nhận

Lưu ý:Thời gian xác nhận là 10 phút, sau 10 phút yêu cầu tặng sẽ bị hủy bỏ tin nhắn sẽ không còn hiệu lực nữa.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua ma the cao bang sms vinaphone dễ dàng và nhanh chóng nhất 

Điều kiện để gửi tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

Trước khi gửi tặng gói cước, bạn cần lưu ý những điều kiện để sử dụng dịch vụ của nhà mạng:

Đối với thuê bao tặng:

Đây là thuê bao di động trả trước đang hoạt động suốt 2 chiều.

Tài khoản gốc của thuê bao tặng phải đáp ứng điều kiện trả cước phí cho gói 3G mà bạn đã gửi chọn cho người thân, bạn bè. Để gia tăng tài khoản bạn có thể mua ngay thẻ cào tại địa chỉ banthe247.com để nạp tiền vào tài khoản di động của mình. 

Đối với thuê bao nhận:

Đây là thuê bao di động trả trước hoạt động thông suốt 2 chiều.

Trong thời điểm tặng, thuê bao di động không sử dụng một trong các gói data như MinMin, Mobile Internet 3G sim học sinh-sinh viên và  không sử dụng Mobile Internet.

Quy định về tính cước phí khi tặng gói cước

Để tặng gói cước cần có những  quy định về tính cước phí và chỉ cần thực hiện theo bạn đã có thể gửi gói cước này một cách dễ dàng.

Sau khi gửi tặng gói cước 3G Viettel, khách hàng sẽ bị trừ tiền trong tài khoản vào tháng đầu tiên.

Hết thời gian trải nghiệm dịch vụ trong tháng đầu tiên nếu thuê bao nhận vẫn sử dụng gói cước thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản của họ.

Ngoài ra nếu có nhu cầu mua thẻ cào để phục vụ việc đăng kí 3G bạn hãy truy cập ngay vào website https://doithe247.com đây là một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đăng kí tặng gói cước 3G Viettel một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất cho người thân yêu của mình.