Cách tặng gói 3G viettel cho thuê bao khác nhanh nhất

1541 Lượt xem

   Viettel hiện cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng vô vàn nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là làm thế nào để tặng gói 3g viettel  hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm nội dung cung cấp dưới đây.

tặng gói 3g viettel cho thuê bao khác là một cách thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến bạn bè và người thân. Nó cũng là một giải pháp thiết thực để giúp bạn kết nối trọn vẹn nhất. Chỉ cần thực hiện một thoa tác cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thành công.

Hướng dẫn nhanh cách tặng gói 3g viettel  cho thuê bao khác

tang-goi-3G-viettel

tặng gói 3g viettel

Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

TANG<cách>TÊN GÓI CƯỚC<cách> SỐ ĐIỆN THOẠI NHẬN GỬI 191

Khi nhận được yêu cầu từ bạn, hệ thống sẽ xử lý kịp thời thông tin và gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao. Thật đơn giản đúng không? Chưa đầy 2 phút là bạn đã tặng gói 3g viettel thành công cho thuê bao khác rồi đấy.

Thuê bao được nhận gói cước đồng ý nhận bằng cách soạn tin nhắn Y gửi 191. Nếu sau 10 phút, thuê bao không thực hiện gửi tin thì giao dịch sẽ bị hủy

Những điều cần lưu ý khi tặng gói 3g viettel  cho thuê bao khác

Thuê bao tặng sẽ được miễn phí tin nhắn khi gửi qua đầu số 191. Hệ thống sẽ chỉ tính phí gói bạn muốn tặng. Ví dụ, nếu bạn muốn tặng gói MIMAX, bạn sẽ phải trả gói 70 000 VND từ tài khoản chính và không bị thu thêm bất kì khoản phí nào khác nữa.

+ Dịch vụ áp dụng cho tất cả các thuê bao nhà mạng chỉ cần có nhu cầu sử dụng và có đủ tiền trong tài khoản di động là được.

Lưu ý đối với người được nhận gói 3G thì khi nhận gói 3g được người khác tặng không được sử dụng bất kì gói 3G nào khác

Khách hàng có thể tham khảo gói cước 3G phù hợp để tặng cho thuê bao khác như: MI10, MI30, MI50, MIMAX25, DMAX, ...

Đối với thuê bao nhận gói cước từ thuê bao khác, nếu có nhu cầu kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước soạn: KTTK gửi 191. Khi không còn cần sử dụng gói cước soạn hủy:  HUY gửi 191.

Mức phí tặng gói 3g viettel sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của người tặng. Nếu người nhận gói cước vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói vào chu kì sau thì sẽ bị thu phí theo quy định.

>>> Bạn muốn nạp tiền điện thoại Viettel cho người thân hoặc bạn bè? Đọc ngay hướng dẫn chi tiết sau: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-cho-thue-bao-khac-viettel-8526.html

Hy vọng bài viết giúp bạn có thể thực hiện tặng gói 3g viettel  cho thuê bao khác thành công nhất!

>