Cách mua thẻ điện thoại Mobifone nạp tiền đơn giản

1633 Lượt xem

Bạn sẽ mua thẻ điện thoại Mobifone nạp tiền cho thuê bao đơn giản, thực hiện ngay tại nhà vô cùng thuận tiện, nhanh chóng để duy trì hoạt động, liên lạc thoải mái. Sau đây là những thông tin giúp bạn sử dụng dịch vụ này tốt nhất.

Cách mua thẻ điện thoại Mobifone nạp tiền đơn giản

Đây là hình thức mua thẻ điện thoại online sẽ giao dịch qua mạng trên website/ứng dụng bán thẻ cào trực tuyến. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ bán thẻ cào online khi tra cứu kết quả trên Google. Địa chỉ đáng sử dụng được nhiều khách hàng chọn giao dịch mỗi ngày là Banthe24h.vn, nơi bạn sẽ mua được thẻ điện thoại các nhà mạng, mua thẻ điện thoại Mobifone hay thẻ game, thẻ data với chiết khấu khủng, giao dịch đơn giản từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ mất 3 phút thực hiện.

mua thẻ điện thoại Mobifone

Thẻ điện thoại Mobifone cũng giống như thẻ điện thoại khác dùng nạp tiền cho thuê bao di động của nhà mạng để duy trì hoạt động, dùng dịch vụ, liên lạc hay dùng thanh toán hóa đơn. Bạn có thể mua thẻ Mobi các mệnh giá qua hình thức online như thẻ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k với chiết khấu hấp dẫn trên Banthe24h.vn trừ ngay vào giá thành sản phẩm.

Cách mua thẻ điện thoại Mobifone nạp tiền đơn giản

Với Banthe24h.vn, bạn có thể giao dịch qua website hoặc ứng dụng mua thẻ điện thoại trực tuyến giao dịch nhanh chóng và an toàn. Dùng ứng dụng, bạn tải về từ CH Play cài đặt trên điện thoại miễn phí. Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để mua thẻ điện thoại Mobifone nạp tiền:

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản thành viên thì bỏ qua bước này. Còn nếu đây là lần đầu giao dịch trên hệ thống Banthe24h.vn, bạn chọn mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản thành viên. Đây là tài khoản mà bạn dùng giao dịch trên hệ thống trong suốt quá trình sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Khi đã có tài khoản sau khi bấm vào link trong email do hệ thống gửi về, bạn chuẩn bị tài khoản dùng thanh toán mà mình muốn:

 • Cập nhật tài khoản ngân hàng e-banking của bạn lên hệ thống chính xác tên chủ tài khoản, số tài khoản để được nhận diện dùng thanh toán với một khoản phí nhỏ.
 • Nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng thanh toán không mất phí qua chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản Banthe24h.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay.

mua thẻ điện thoại Mobifone

Bước 2: Bạn chọn mục tương ứng để mua thẻ điện thoại Mobifone nạp tiền:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về dùng bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng và nhận thẻ cào trong email cá nhân.

>>> Tham khảo ngay: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

2, Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền cho thuê bao:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay để nhận số tiền tương ứng mệnh giá bạn chọn cho thuê bao.

Ngoài ra để tìm hiểu kỹ thêm thông tin về ứng dụng mua và nạp tiền điện thoại trực tuyến của Banthe24h.vn bạn có thể tham khảo bài viết: " Ứng dụng mua thẻ điện thoại rẻ nhất dành cho bạn" tại đây.

Hãy chọn mục tương ứng để dùng dịch vụ mua thẻ điện thoại Mobifone nạp tiền tốt nhất trên Banthe24h.vn cho mình, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình dùng thẻ cào.

>