Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Muathe24h.vn

1219 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động  của mình thì việc gia tăng tài khoản để bảo đảm cho quá trình gọi thoại, nhắn tin và truy cập Internet đang tăng nhanh mỗi ngày là điều rất cần thiết. Chính vì thế nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp là mua thẻ điện thoại giá rẻ để nạp vào tài khoản di động của mình.

mua-the-dien-thoai-gia-re

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức mua thẻ điện thoại giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Mỗi hình thức sẽ có lợi ích và phù hợp với từng đối tượng nhất định. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Các hình thức mua thẻ điện thoại giá rẻ trên thị trường

Như đã nhắc đến ở phía trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách mua thẻ điện thoại như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào điện tử, mua thẻ cào qua tin nhắn,…cụ thể:

Mua thẻ cào điện thoại giấy

Thẻ cào điện thoại giấy là thẻ cào được nhà mạng cung cấp dưới dạng thẻ cào giấy, thẻ cào này được bán tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm giao dịch của nhà mạng. Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động bạn sẽ đến trực tiếp các địa điểm này để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Đây cũng là cách mua thẻ cào được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên hình thức mua thẻ cào giấy bạn cũng gặp các vấn đề như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

mua-the-dien-thoai-gia-re

Mua  thẻ điện thoại online giá rẻ

Thẻ điện thoại online được phân phối tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng, khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại bạn sẽ sử dụng các thiết bị điện tử được kết nối internet để truy cập vào hệ thống này để mua thẻ cào. Với cách mua thẻ cào này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi mua thẻ cào điện thoại.

Không chỉ dừng lại ở đó hình thức mua thẻ cào online còn giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận được mức chiết khấu cao nhất ngang với các đại lý bán thẻ cào giá sỉ trên thị trường.

Hình thức mua thẻ điện thoại online còn giúp khách hàng hạn chế được các rủi do của hình thức mua thẻ cào truyền thống, cụ thể:

- Khách hàng không cần tốn thời gian ra ngoài để mua thẻ điện thoại mà chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua được thẻ cào thành công.

- Thao tác mua mã thẻ cào khá đơn giản, bạn có thể thực hiện vài phút là có thể nhận được mã thẻ cào thành công.

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua thẻ cào online mang đến khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực. Nhưng không phải ai cũng tìm được một địa chỉ uy tín và giá rẻ, để giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ nhanh chóng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ đó là muathe24h.vn.

mua-the-dien-thoai-gia-re

 Hướng dẫn mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Muathe24h.vn 

Muathe24h.vn là một trong những trang web hàng đầu trong ngành dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online trên thị trường. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Để sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn truy cập vào muathe24h.vn và làm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn có thể đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng cách chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn. Bên cạnh đó bạn có thể đăng ký qua tài khoản g+ hoặc tài khoản facebok.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để mua thẻ điện thoại giá rẻ bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua tài khoản atm hoặc nạp tiền qua tài khoản paypal. 

Sau khi nạp tiền thành công bạn sẽ thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được cộng tiền nhanh nhất.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại giá rẻ

Tại mục “Mua mã thẻ”, và cập nhật đầy đủ thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà mạng,
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ,
  • Địa chỉ email xác nhận mã thẻ.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.  

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại giá rẻ trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc của mình. Chúc bạn thành công!

>