Cách mua the cao dien thoai online mới nhất năm 2018

923 Lượt xem

Mua the cao dien thoai online là một phương pháp hữu hiệu giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản di động phục vụ nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, lướt web và sử dụng các tiện ích khác của các nhà mạng viễn thông.

Vậy các bạn đã biết cách mua the cao dien thoai online mới nhất chưa vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được phương thức giao dịch đang hot nhất hiện nay. Các bạn hãy yên tâm mà thực hiện theo đúng hướng dẫn đảm bảo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

mua the cao dien thoai online

Mua the cao dien thoai online ở đâu?

Không khó để tìm kiếm được một địa chỉ mua the cao dien thoai online nhưng cũng không dễ để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ cao và có chính sách chiết khấu hấp dẫn. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp nhất thì hãy đến ngay với trang web Napthe365.com.

Napthe365.com là địa chỉ website được rất nhiều người dùng di đông ưa thích lựa chọn giao dịch trong thời gian gần đây. Đến với Napthe365.com, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua the cao dien thoai online, mua thẻ cào game, mua thẻ virus, nạp tiền điện thoại,… của các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone,… hay các nhà phát hành thẻ game lớn nhất hiện nay như Gate, Garena, Zing, VTC ,…

mua the cao dien thoai online

Hướng dẫn mua the cao dien thoai online tại Napthe365.com

Để có thể mua the cao dien thoai online tại trang web Napthe365.com, các bạn cần phải chuẩn bị một thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet (mạng 3G, mạng Wifi hay mạng LAN) như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Sau khi chuẩn bị được thiết bị rồi, các bạn chỉ cần lần lượt thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Để có thể nhận được các mức chiết khấu cao nhất tại Napthe365.com, các bạn nên có một tài khoản thành viên tại đây. Việc đăng ký tài khoản thành viên cũng rất đơn giản. Bạn chọn phần “Đăng ký” rồi điền đầy đủ và chính xác các thông tin như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu và nhập lại, Mã kiểm tra. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, các bạn có thể nhấn nút “Đăng ký tài khoản” là hoàn tất quá trình đăng ký thành viên.

>>> Xem thêm:  Những cách mua thẻ điện thoại hiện nay

Hệ thống website sẽ gửi về địa chỉ email của bạn link kích hoạt tài khoản. Bạn nhớ click vào link đó để kích hoạt tài khoản thành công nhé. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký một cách nhanh hơn. Đó là đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Google hay tài khoản Facebook có sẵn. Khi đã trở thành thành viên của trang web Napthe365.com, bạn có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản rồi đó.

mua the cao dien thoai online

Bước 2: Đặt lệnh mua the cao dien thoai online

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn cần tiến hành thực hiện các lệnh thanh toán giao dịch mua the cao dien thoai online bằng cách truy cập vào phần “Mua mã thẻ” và điền đầy đủ chính xác các thông tin dưới đây:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ: Napthe365.com liên kết với 4 nhà mạng viễn thông lớn của Việt Nam bao gồm Viettel (4.1%), Vinaphone (4.5%), Mobifone (4.5%) và Vietnamobile (4%)

+ Mệnh giá thẻ nạp cần mua: có tới 8 mệnh giá thẻ từ nhỏ nhất đến lớn nhất cho khách hàng thoải mái lựa chọn như 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k.

+ Số lượng thẻ cần mua: điều đặc biệt khi mua thẻ tại Napthe365.com là khách hàng không bị giới hạn về số lượng thẻ cào điện thoại.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ: Bạn cần điền chính xác địa chỉ email nhận mã thẻ để quá trình nhận và nhập mã thẻ diễn ra thành công thuận lợi.

+ Phương thức thanh toán: Có 2 lựa chọn phương thức thanh toán

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hay dịch vụ Thanh toán trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn nếu có tài khoản thành viên thì nên lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận các mức chiết khấu ưu đãi cao nhất trên thị trường.

Bước 3: Hoàn tất quá trình giao dịch mua the cao dien thoai online

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin giao dịch, bạn cần chọn “Mua thẻ ngay” để kết thúc quá trình giao dịch. Website sẽ chuyển sang giao diện mới xác nhận lại các thông tin giao dịch để bạn có thể kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Cuối cùng, khi đã đồng ý các thông tin giao dịch thì bạn có thể chọn “Thanh toán ngay”.

Hệ thống website sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn kiên nhẫn đợi trong khoảng 3 phút là có thể nhận ngay mã thẻ và số sê ri mình cần nạp tại địa chỉ email mà bạn đăng ký nhận mã thẻ. Nếu như sau 5 phút mà bạn kiểm tra lại email mà vẫn chưa nhận được mã thẻ thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể tìm hiểu rõ nguyên nhân sự cố và được hỗ trợ kịp thời.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các khách hàng có thể nắm rõ được cách mua the cao dien thoai online . Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Napthe365.com để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi thực hiện giao dịch trên hệ thống nhé!

>>> Xem thêm nhiều tin tức hữu ích mới tại đây: Banthecaoonline.com

>