Cách mua the cao bằng smarphone ưng ý nhất

678 Lượt xem

Giới thiệu đến khách hàng những thông tin mới nhất về cách mua the cao online đơn giản, giúp bạn nhận về tài khoản “dế yêu” mệnh giá thẻ cào ưng ý.  

Có thể nói, với những khách hàng sử dụng di động viễn thông thì không thể không biết tới cách mua thẻ cào và nạp cho tài khoản của mình được. Đây không chỉ là việc duy trì liên lạc cho bạn như nhắn tin, gọi thoại, đăng ký các dịch vụ cũng như ứng dụng của nhà mạng.

Mà đây còn là cách giúp bạn gắn kết những tình cảm của người thân, bạn bè với nhau một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Và cũng là cách giúp bạn giải trí cũng như trải nghiệm các tiện ích dịch vụ viễn thông tốt nhất.

huong-dan-mua-the-cao

Cách mua the cao đơn giản nhất 

I. Thông tin về cách mua the cao giấy truyền thống

Để mua thành công cho mình mã thẻ cào giấy, quý khách chỉ cần đi ra đại lý phân phối thẻ cào, quán tạp hóa hay thậm chí là quán nước ven đường. Ngay sau đó, bạn cào lớp tráng bạc và thực hiện việc bấm phím theo cú pháp đơn giản và dễ nhớ sau:

*100*Mã thẻ cào#OK

Chỉ đơn giản như vậy là bạn sẽ có ngay cho mình mã thẻ cào thành công, nhưng cách nạp thẻ này còn có rất nhiều hạn chế khiến cho bạn phải bực mình.

Nếu mua the cao giấy và nạp không thành công quá 5 lần, quý khách sẽ bị khóa quyền nạp thẻ và phải gọi điện lên hệ thống tổng đài nhà mạng để nhận sự hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Thêm nữa, vì chiếc thẻ cào rất nhỏ bé, chính vì vậy mà cơ quan chức năng không thể kiểm soát hết được, dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng bị lừa đảo và mất tiền mà không hiểu tại sao.

I.1. Thông tin về dịch vụ mua the cao trực tuyến

Như vậy là chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng như wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao là bạn đã có thể mua thành công mệnh giá thẻ cào.

Bạn có thể thoải mái mua bất kỳ thẻ game hay thẻ điện thoại là sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của dịch vụ công nghệ thông tin nternet, nhiều khách hàng sử dụng mạng có thể thoải mái truy cập mạng nhanh hơn bao giờ hết.

huong-dan-mua-the-cao

Hướng dẫn mua the cao trực tuyến

Cùng với đó mà dịch vụ mua thẻ cào online cũng ra đời, để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Thẻ cào trực tuyến hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bạn có thể mua thẻ cào ở bất cứ nơi đâu bạn muốn và trong bất kỳ thời gian nào, mua thẻ cào ngay tại nhà, ngay trên giường hoặc ngay trong văn phòng làm việc một cách nhanh chóng nhất có thể, chúng tôi có thể nói là nhanh gần bằng “tốc độ ánh sáng”.

Mua thẻ cào trực tuyến là quý khách sẽ được thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng chỉ qua vài bước thao tác giao dịch.

Bạn được mua bất kỳ mệnh giá thẻ cào nào mình muốn ngay trên website, với những trang web cung cấp dịch vụ, quý khách có đa dạng sự lựa chọn bất cứ thẻ cào nào mình muốn.

Quý khách sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu rất lớn, nhất là khi bạn đăng ký tài khoản thành viên và thanh toán giao dịch bằng tài khoản này.

Quý khách được phục vụ nhu cầu mua thẻ cào online từ nhân viên hệ thống nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo kịp thời.

Hiện tại, Napthe365.com là một trong những website thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Vì hiện tại dịch vụ vô cùng an toàn với giao dịch diễn ra nhanh chóng và chiết khấu ưu đãi tốt nhất thị trường.

Quý khách còn được sử dụng tài khoản một cách miễn phí và không giới hạn số lượng mua thẻ và sử dụng thẻ ngay trong ngày của bạn.

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://banthecaoonline.com/

huong-dan-mua-the-cao

Cách mua the cao dễ dàng

I.2. Hướng dẫn cách mua thẻ cào online cực dễ dàng

Để mua thẻ cào thành công, quý khách cần tìm cho mình một địa chỉ bán thẻ uy tín. Ngay sau đó bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản của mình, có thể dùng tài khoản G+ hoặc tài khoản Facebook đều được.

Vì với tài khoản này, quý khách còn có thể thực hiện thanh toán cho những giao dịch kế tiếp một cách đơn giản và nhanh chóng.

Để mua thẻ cào online thành công, quý khách hãy tiến hành nhập các thông tin ưu đãi như sau:

  • Chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Chọn số lượng thẻ cào
  • Nhập email để nhận mã thẻ
  • Chọn phương thức thanh toán

Bạn cần chú ý việc nhập chính xác email của mình để khi mua thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào và số serial về đây cho bạn. Nếu bạn nhập sai địa chỉ email thì bạn không thể nhận mã thẻ thành công được.

Qua những thông tin có trong nội dung bài viết ở trên, có thể thấy, cách mua the cao online đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giúp bạn mua ngay được mã thẻ thành công. Trân trọng cảm ơn!

>>>Cập nhật cho khách hàng một tuyệt chiêu mua thẻ cào online nhanh chóng nhất, đơn giản nhất, để bạn sở hữu mệnh giá thẻ cào và sử dụng cho nhu cầu của mình tại http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​