Cách mua mã thẻ điện thoại qua internet banking Vietcombank

4310 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại qua internet banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng nhất. Thực hiện thành công cách mua mã thẻ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ mỗi khi nạp tiền cho điện thoại.

Internet banking Vietcombank hay còn gọi là ngân hàng điện tử đã và đang ngày càng phát triển với nhiều tiện ích khác nhau, được đông đảo người dùng tham gia sử dụng nhằm tối ưu hóa cuộc sống bận rộn. Ngoài các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền thì khách hàng còn có thể sử dụng internet banking Vietcombank để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến mà cụ thể ở đây là mua ma the dien thoai & nạp tiền điện thoại online.

mua-ma-the-dien-thoai

Giờ đây, thay vì tốn công, tốn sức & thời gian đi ra ngoài mới mua được thẻ cào thì khách hàng chỉ cần sử dụng chính tài khoản internet banking vietcombank để mua mã thẻ cào mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu.

Vậy mua mã thẻ cào điện thoại qua internet banking là gì? Hình thức này mang đến những lợi ích tuyệt vời nào cho khách hàng? Mời các bạn tìm hiểu câu trả lời chính xác trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Mua mã thẻ điện thoại qua internet banking Vietcombank là gì?

Chúng ta có thể hiểu nôm na cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng điện tử Vietcombank chính là hình thức mua thẻ online tại các website bán thẻ trực tuyến cho phép thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Giao dịch mua thẻ diễn ra online nên khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện thao tác mua mã thẻ trên máy tính, smartphone, tablet,…là chưa đầy 1 phút đã mua được thẻ về tay.

Thẻ online vừa mua sẽ được hệ thống chuyển về email hoặc số điện thoại khách hàng đăng ký trên hệ thống bao gồm đầy đủ mã số thẻ & số serial như thẻ cào giấy.

>>> Những cách mua thẻ điện thoại hiện nay

mua-ma-the-dien-thoai

Mua mã thẻ điện thoại qua internet banking Vietcombank mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng, cụ thể như sau:

- Khách hàng không cần dùng tiền mặt mà chỉ cần tài khoản ngân hàng của mình có đầy đủ số dư để thanh toán đơn hàng mua thẻ với số lượng như mong muốn.

- Mua thẻ thành công, khách hàng nhận ngay thông tin thẻ cào bao gồm mã thẻ và số serial được gửi về email đăng ký trên hệ thống nên sẽ hạn chế tối đa những rủi ro như thẻ cào bị ướt, bị rách mất mã số hay thậm chí là mua phải thẻ cào giả.

- Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng khi không cần đến tận cửa hàng bán thẻ để mua mà chỉ cần thực hiện các bước mua mã thẻ điện thoại online trong vòng chưa đầy 1 phút giao dịch đã mua thẻ thành công.

- Khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí nạp tiền điện thoại vietcombank do được hưởng chiết khấu hấp dẫn từ website dịch vụ & nhà mạng.

- Cho phép mua thẻ với số lượng lớn trong cùng một giao dịch, phù hợp với những khách hàng có mong muốn mua buôn thẻ về kinh doanh.

Với những lợi ích hấp dẫn trên đây thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia vào dịch vụ mua mã thẻ cào online qua internet banking vietcombank? Chi tiết cách mua này được thực hiện như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại qua internet banking Vietcombank đơn giản

Để mua mã thẻ cào nạp tiền điện thoại thanh toán qua tài khoản ngân hàng điện tử của Vietcombank, khách hàng cần tìm đến một địa chỉ website bán thẻ.

>>> Xem thêm:  Những cách mua thẻ điện thoại hiện nay

Giới thiệu đến bạn một đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ cả thẻ giấy và thẻ cào online uy tín, chiết khấu cao nhất thị trường là website Muathe123.vn.

Muathe123.vn là một trong số ít những đơn vị được làm việc trực tiếp với nhà mạng, là đại lý cấp 1 chứ không qua đơn vị trung gian nào khác nên đã mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn có 1 không 2. Chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mua mã thẻ điện thoại tại Muathe123.vn, thu về lợi nhuận lớn đặc biệt là cho những người muốn lấy thẻ cào số lượng lớn về kinh doanh.

Cụ thể chiết khấu mua thẻ cào online tại Muathe123.vn như sau:

- Thẻ Viettel, Vina:

+ Chiết khấu 4.1% đối với các mệnh giá từ 50.000đ trở lên

+ Chiết khấu 2.1% đối với các mệnh giá từ 10.000đ đến 30.000đ

mua-ma-the-dien-thoai

- Thẻ Mobifone

+ 4.5% đối với các mệnh giá từ 50.000đ trở lên

+ 2.5% đối với các mệnh giá từ 10.000đ đến 30.000đ

- Thẻ Vietnamobile, Gate FPT, Garena, Vcoin, Zing: Tất cả các mệnh giá đều 1.5%.

Khách hàng hãy tham khảo để lựa chọn mua loại mệnh giá phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại qua internet banking Vietcombank tại Muathe123.vn như sau:

Để mua mã thẻ cào điện thoại hay mã thẻ game, khách hàng hãy truy cập trang web Muathe123.vn, đăng ký đăng nhập 1 tài khoản thành viên.

Tiếp theo là tạo đơn hàng mua thẻ điện thoại như sau: Tại ô mua mã thẻ, bạn điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, email giao dịch

>>> Click mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản internet banking ngân hàng Vietcombank. Màn hình hiện ra giao dịch thanh toán ở tài khoản internet banking VCB của khách hàng, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn tại đó là sẽ thanh toán thành công.

Thực hiện giao dịch mua mã thẻ điện thoại thành công, thông tin thẻ cào sẽ được hệ thống chuyển vào địa chỉ email mà khách hàng khai báo trên hệ thống. Hãy nhanh chóng check mail để nhận thẻ cào về nạp tiền cho điện thoại hoặc buôn bán phân phối thẻ cào ra thị trường bạn nhé!

Như vậy, qua bài viết trên đây khách hàng đã nắm rõ cách mua mã thẻ điện thoại online qua internet banking Vietcombank rồi đúng không nào? Nhanh tay áp dụng để mua được mệnh giá thẻ một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cách mua the cao dien thoai online mới nhất năm 2018

>