Cách mở khóa sim mobifone bị khóa 2 chiều nhanh nhất

936 Lượt xem

    Mở khóa sim mobifone là một câu hỏi của một số thuê bao Mobifone hiện nay.   Trong quá trình sử dụng do không cẩn thận nên thuê bao đã bị khóa hai chiều dẫn tới vấn đề liên lạc gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề này cho bạn nhanh chóng nhất hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa sim mobifone bị khóa hai chiều cực kì đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn quan tâm hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé.

   Ngoài cung cấp cho bạn những giải pháp giúp mở khóa hai chiều nhanh nhất chuyên mục cung cấp cho bạn những nguyên nhân chính khiến thuê bao bị khóa chiều để bạn chủ động ngăn chặn  và có thể có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

Hướng dẫn mở khóa sim mobifone bị khóa hai chiều nhanh nhất

cach-mo-khoa-sim-mobifone-bi-khoa-2-chieu

mở khóa sim mobifone

+ Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của Mobifone có thể bị khóa SIM khi bạn không tuân thủ theo đúng nguyên tắc do nhà mạng đề ra.

Khi thẻ sim bị khóa, nếu sử lí nhanh chóng thì bận sẽ dễ dàng sử dụng lại còn nếu không xử lí kịp thời thì nhà mạng rất có thể thu hồi số sim của bạn về kho số khiến cho bạn bị mất sim hoàn toàn.

Hướng khách hàng đến với dịch vụ mua thẻ Vcoin trực tuyến đơn giản, nhận ưu đãi tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Cách mở khóa sim mobifone cho thuê bao trả trước:

- Trong trường hợp bạn bị khoá sim, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là có thể mở sim thành công và có thể sử dụng sim như bình thường.

Cách mở khóa sim mobifone cho thuê bao trả sau:

- Bạn cần phải kiểm tra số tiền thuê bao bạn đang nợ và  nhanh chóng thực hiện thanh toán với nhầ mạng để có thể thực hiện mở sim nhanh chóng nhất

Cách mở khóa sim mobifone khi được yêu cầu nhập mã PUK:

- Khi sim bị khóa và yêu cầu nhập mã PUK bạn cần nhanh chóng mở sim, lấy 4 số serial ở mặt sau của sim sau đó nhanh chóng gọi đến tổng đài Mobi 9090 và cung cấp số serial  cho tổng đài là bạn hoàn toàn có thể nhập mã PUK thành công cho sim rồi đấy.

Lý do sim mobifone bị khóa hai chiều

Bạn sẽ bị khóa hai chiều  và phải mở khóa sim mobifone nếu  gặp phải một trong những tình  huống sau.

- Đối với thuê bao trả trước: nếu như bạn quên không nạp tiền vào tài khoản thì sẽ bị khóa hai chiều, sau một khoảng thời gian nếu không tiếp tục nạp tiền thì bận sẽ bị khóa hai chiều đồng thời quá trình liên lạc của bạn cũng sẽ bị ngắt hoàn toàn.

- Đối với thuê bao trả sau: Nếu bạn không trả lệ phí đúng hạn, nhà mạng sẽ khóa một chiều và tiếp tục nếu không thanh toán  thì bạn sẽ tiếp tục bị khóa hai chiều.

- Nguyên nhân khóa SIM và yêu cầu mã PUK:

Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình sai khi nhập mã PIN sai 3 lần, sẽ bị khoá sim và yêu cầu nhập mã PUK, nếu mã PUK nhập sai sau 10 lần  thì sim của bạn sẽ bị hỏng hoàn toàn và không thể hoạt động được nữa.

Địa chỉ mua thẻ game chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-game-chiet-khau-cao.html

Hướng dẫn nhanh cách mở khóa sim mobifone

Trong một số trường hợp, nếu bạn vẫn sử dụng các phương pháp trên nhưng không thể mở khóa sim,  thì bạn hoàn toàn có thể xử lí như sau:

- Bạn không thể mở khóa SIM do thời gian chặn 2 chiều và giữ số, bạn cần phải liên lạc  ngay tới tổng đài mobifone để nhờ tư vấn và giúp đỡ nhanh chóng.

mo-khoa-sim-mobifone-bi-khoa-2-chieu

mở khóa sim mobifone

- Sim không được hiển thị trên màn hình điện thoại, sim không phải là không có sóng, trường hợp này sim của bạn có thể bị hỏng  thì bạn cần nhanh chóng  gọi nên tổng đài nhờ kiểm tra các thông tin gồm:

+ Nếu sim bị hỏng: Bạn cần đem thẻ CMND tới các điểm giao dịch của nhà mạng mobifone để làm lại

+ Nếu sim bị thu hồi: Trong trường hợp này bạn cần yêu cầu nhà mạng kiểm tra số thuê bao của bạn đã được kết nối hay chưa, nếu không kết nối bạn có thể mở khóa sim mobifone  lại, trong trường hợp ngược lại, bạn sẽ mất sim mobifone .

- Nếu sim bị hỏng do nhập mã PUK sai 10 lần: Trong trường hợp này bạn cần mang thẻ CMND đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được hướng dẫn sử dụng lại.   Phí là 25.000đ. Bạn nên làm lại sim càng nhanh càng tốt bởi nếu sau 60 ngày thì sim của bạn sẽ nhanh chóng bị thu hồi về kho số

  Hiểu nguyên nhân và cách mở khóa sim mobifone sẽ giúp bạn chủ động đối phó với vấn đề khi khóa sim, đảm bảo kết nối nhanh chóng trở lại.

  Hy vọng thông tin được cung cấp trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mở khóa sim mobifone  và có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất cùng với nhà mạng nhé.

Chúc bạn làm lại sim thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

>