Cách đổi card viettel sang tiền chiết khấu tốt nhất

733 Lượt xem

    Viettel là một trong những nhà mạng di động hàng đầu tại Việt nam. Không những có công dụng chính để thực hiện nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà còn dùng vào nhiều mục đích khác nhau như đổi card viettel  thành tiền, dùng để thanh toán trực tuyến. Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn tìm hiểu cách  đổi card thẻ viettel thành tiền nhanh chóng nhất chỉ sau vài phút.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi card viettel thành tiền mặt nhanh

doi-card-viettel-thanh-tien

đổi card viettel thành tiền

+ Để tham gia giao dịch này bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi card an toàn và uy tín nhất. Napthe365.com tự tin là một trong những địa  chỉ đổi thẻ an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Muốn thực hiện gioa dịch trước tiên bạn cần đăng kí làm thành viên trên hệ thống bằng cách đăng kí bằng tài khoản gamil cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng G+.

Chi tiết các bước đổi card viettel thành tiền tại napthe365

Sau khi đã làm thành viên bạn cần đăng nhập vào website

-Bước 1: chọn ngay mục “ đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Tích chọn và điền đầy đủ các thông tin vào các ô: nhà cung cấp( thẻ viette), mã thẻ, số seril.

- Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ thì cần chọn ngay mục “ đổi thẻ thành tiền”

Chỉ sau khoảng 5-30 phút sau khi tiếp nhận thông tin hệ thống sẽ nhanh chóng cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn.

Với số tiền này bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác trên hệ thống như mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại hoặc bạn có thể nhanh chóng rút tiền về tài khoản ngân hàng để phục vụ nhiều những nhu cầu cần thiết khác trong cuộc sống.

doi-card-viettel

đổi card viettel  thành tiền

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi thực hiện đổi card viettel  thành tiền bạn cần làm theo hướng dẫn như sau.

Chọn ngay mục rút tiền trên thanh công cụ sau đó nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng. Để không xảy ra lỗi bạn cần nhập chính xác các thông tin nhé

Sau khoảng 5-30 phút mà vẫn chưa thấy tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn thì có thể liên hệ ngay tới nhà cung cấp dịch vụ theo một trong hai cách:

+Số hỗ trợ KD: 02466.557.198

+Số hỗ trợ KT: 0981.744.861 để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhất

Lưu ý: bạn có thể tham gia giao dịch tại đây vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và lễ tết nhé.

    Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách đổi card viettel  thành tiền.  Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện đổi thẻ thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà cung cấp.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và bổ ích nhất nhé.

>