Cách đăng ký gói MIU của Mobifone đơn giản nhất

492 Lượt xem

Đăng ký thành công gói MIU của Mobifone giúp bạn có thể thoải mái truy cập Internet trên điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 600MB. Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng tìm hiểu cách đăng kí cụ thể và chi tiết nhất về gói cước này thông qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Cách nạp tiền mobifone trả trước, các thuê bao hãy tham khảo trong bài viết sau: banthe24h.vn

Chi tiết gói MIU của Mobifone

gói MIU của Mobifone

gói MIU của Mobifone 

- Gói MIU Mobifone có tính năng gia hạn tự động. Vì vậy, sau khi kết thúc chu kì sử dụng MIU Mobifone chu kỳ 1 tháng (30 ngày) của gói, nếu tài khoản chính của bạn có thể đăng ký (> = 70,000 VND đối với thuê bao thường  và> = 50.000 VND cho thuê bao Sinh viên), hệ thống sẽ tự động gia hạn thành công gói cước cho bạn sử dụng.

Nếu muốn sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: ON  MIU tới 9084

- gói MIU của Mobifone  là gói có dung lượng truy cập dữ liệu không giới hạn, vì vậy sau khi sử dụng hết 600MB dữ liệu tốc độ cao, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G mà không phải trả bất kỳ chi phí bổ sung nào.

- Để kiểm tra dung lượng gói MIU của Mobifone trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  

KT DATA gửi đến 999 (200 đồng / SMS)

Việc kiểm tra dữ liệu này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng gói 3G MIU, đồng thời để có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn, hãy tham khảo ngay cách nạp tiền qua Vietcombank đơn giản tại banthe24h.vn

Lưu ý khi đăng ký gói MIU Mobifone

gói MIU của Mobifone

gói MIU của Mobifone 

- Khi đăng kí gói MIU thành công bạn sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

- Tốc độ dữ liệu tốc độ kém theo gói  chỉ có thể được sử dụng trong khoảng thời gian đăng kí gói cước. Điều này có nghĩa là dữ liệu sẽ tự động hủy ngay sau khi bạn hết chu kì sử dụng

- gói  MIU của  Mobifone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone do đó mọi thuê bao đều có thể tham gia sử dụng gói cước được.

Với hướng dẫn ở trên, bạn có thể nhanh tay đăng kí gói 3G MIU Mobifone này cho điện thoại  của mình để có thể truy cập Internet mọi lúc mợi nơi và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này đem lại nhé. Chúc bạn thành công.