Các công cụ để mua the dien thoai truc tuyen tốt nhất bạn có biết?

426 Lượt xem

Những công cụ hỗ trợ nhanh nhất để mua thẻ điện thoại online sẽ được giới thiệu chi tiết với bài viết ngay sau đây. Theo đó bạn sẽ sử dụng một cách cực kỳ nhanh chóng để mua thẻ cào điện thoại giá rẻ & uy tín nhất.

Hãy tìm hiểu, tham khảo để tìm ra cho mình một công cụ tuyệt vời nhất để mua mã thẻ mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng nhất.

mua the dien thoai truc tuyen

Thông tin chi tiết nhất về các công cụ mua the dien thoai truc tuyen

Kể từ ngày 16/4/1993 đánh dấu nhà mạng Viễn Thông của nước ta chính thức đi vào hoạt động. Cũng gần 25 năm qua đi, ngành di động đã có những thay đổi triệt để đưa ra cho người dùng những cách dùng hiệu quả nhất.

Trong thời gian đó công nghệ di động trên thế giới cũng không ngừng phát triển khi nhu cầu người dùng càng được nâng cao. Giờ đây điện thoại di động không chỉ đơn thuần có mỗi chức năng nghe gọi nhắn tin mà sử dụng mạng tốc độ cao thường xuyên là nhu cầu tất yếu. Vì vậy nhu cầu mua the dien thoai truc tuyen cũng tăng nhanh đặc biệt phổ biến và rộng rãi hơn bao giờ hết bởi người dùng có thể mua ngay một mã thẻ điện tử mà không cần phải đi xa chỉ để mua được một mã thẻ dùng nạp thẻ!

Các công cụ sẽ giúp người dùng tiếp cận đến hình thức này một cách nhanh chóng nhất bao gồm:

- Các trang thương mại điện tử hay các cổng thanh toán.

- Thẻ ngân hàng dùng để thanh toán online dễ dàng, thuận tiện hơn.

- Các thiết bị hỗ trợ và mạng kết nối: Đây là công cụ không thể thiếu hỗ trợ người dùng sử dụng làm chủ phương thức mua the dien thoai truc tuyen nhanh nhất. Đây cũng là yếu tố quyết định cách bạn sẽ sử dụng để thanh toán trong mỗi giao dịch.

Với ba công cụ đắc lực này mà người dùng có thể tiếp cận hình thức mua các mã thẻ này cực kỳ dễ dàng. Những mã thẻ được sử dụng không còn là mã thẻ cào được in trên giấy mà là những mã thẻ điện tử được mua trong vài giây khi giao dịch kết thúc!

Đây là quả là những yếu tố vô cùng quan trọng.

>>>Xem thêm: Mua thẻ điện thoại online và ý nghĩa của dịch vụ này

mua the cao dien thoai truc tuyen

Giới thiệu địa chỉ mua the dien thoai truc tuyen nhanh – giá rẻ - uy tín nhất

Thay vì mua trực tiếp tại những cửa hàng bán thẻ cào trực tiếp và nhận card giấy, những địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến tồn tại dưới dạng những trang web, hay còn gọi là các cổng thanh toán mua thẻ cào online.

Có một địa chỉ để mua được các mã thẻ điện tử trong “làng thẻ cào” đó là Banthe24h.vn. Bạn đã từng sử dụng những dịch vụ tại website hay chưa? Nếu chưa thì quả là đáng tiếc bởi đây là địa chỉ không chỉ giúp bạn mua the dien thoai truc tuyen siêu nhanh mà còn vô cùng uy tín và giá rẻ bậc nhất trên thị trường.

Tại đây người dùng sẽ được sử dụng mọi công cụ, áp dụng linh hoạt nhất và mua được nhiều mã thẻ cào nhất (tới 300 mã card cho mỗi phiên giao dịch mua thẻ). Đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn mua nhiều mã thẻ và bạn còn nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa khi sử dụng các dịch vụ khác của website.

Mọi khâu từ đăng ký, thanh toán mua the dien thoai truc tuyen cho tới bước nhận mã thẻ đều dễ dàng nhất và luôn luôn đảm bảo an toàn nhất trên hệ thống. Hơn nữa bạn được hưởng những mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần đăng ký trên hệ thống 1 tài khoản bằng địa chỉ gmail, hotmail hay yahoo mail…miễn là có thể đăng nhập nhận thông báo là sẽ sử dụng một tài khoản mới trên hệ thống miễn phí duy trì suốt đời rồi đó.

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Cách đăng ký mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Banthe24h.vn

Thật không khó để mua the dien thoai truc tuyen tại website mua thẻ Banthe24h.vn, bạn sẽ sử dụng hai công cụ còn lại cùng với địa chỉ, đăng ký tài khoản thành công trên những thiết bị và bạn có thể lựa chọn thanh toán:

- Thanh toán với tài khoản ngân hàng.

- Thanh toán tài khoản Banthe24h.

Với hai cách đăng ký này đều tồn có những ưu điểm nhất định và thanh toán bằng chính tài khoản banthe24h thông qua một thao tác chuyển khoản từ tài khoản sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn.

Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tối đa dành cho từng mã thẻ điện thoại mà mình muốn mua.

Các mức chiết khấu đang triển khai khi mua the dien thoai truc tuyen tai Banthe24h đó là:

- Mạng Viettel: tương ứng 4%.

- Mạng Vinaphone, Mobifone: 5,1%.

- Mạng Vietnamobile là 5%.

(Mức chiết khấu này áp dụng khi thanh toán sử dụng tài khoản thành viên).

Đối với những khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng thì mức chiết khấu là 1,1%, chỉ duy nhất có nhà mạng Vietnamobile là 5%.

Như vậy bạn hãy cân nhắc các hình thức để lựa chọn một cách mua có lợi nhất cho mình. Vì việc thực hiện chuyển khoản là rất dễ dàng với sự hỗ trợ của e-banking hiện nay.

Với các công cụ mua the dien thoai truc tuyen được giới thiệu chi tiết trên hy vọng bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất trên dế yêu khi tài khoản di động luôn luôn lo căng tràn đầy năng lượng!