Bí quyết mua the dien thoai online giá rẻ dành riêng cho bạn!

382 Lượt xem

Tất cả những bí quyết giúp bạn mua the dien thoai online và giá rẻ nhất hiện nay đặc biệt dành cho bạn – những ai đã và đang có ý định kinh doanh thẻ cào hay nạp thẻ điện thoại cho dế yêu!

Những thông tin chi tiết nhất sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết từ đó bạn sẽ tìm ra cho mình một địa chỉ uy tín giá rẻ nhất làm bạn đồng hành.

mua the dien thoai online

Bí quyết mua the dien thoai online giá rẻ dành riêng cho bạn!

Loại hình kinh doanh thẻ cào luôn luôn thu hút và hấp dẫn người tiêu dùng, bởi đây là mặt hàng thông dụng và rất cần thiết mà bất cứ ai cũng cần dùng đến. Chúng ta dùng chúng để nạp tiền điện thoại, để mua sách báo online thanh toán với thẻ cào cực kỳ dễ sử dụng và có thể mua được đơn giản như mua các nhu yếu phẩm khác mà ta vẫn dùng hàng ngày.

Bởi vậy nếu tìm cho mình một địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai đang có ý định mua thẻ cào để kinh doanh hay sử dụng với số lượng lớn hàng ngày. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Còn đối với những ai mua không thường xuyên khi mua trực tuyến cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích tương tự. Bởi thông thường mức chiết khấu sẽ luôn luôn ưu đãi hơn khi mua card giấy.

Chọn địa chỉ cũng là bí quyết đầu tiên mà bạn nên áp dụng ngay. Ngoài ra còn nhiều tiêu chí khác hội tụ để có được một địa chỉ thực sự “ngon bổ rẻ”! Mua the dien thoai online với Doithe66.com một nơi mà bạn có thể thả sức tận hưởng những ưu đãi và giá siêu hấp dẫn trên thị trường.

Hơn nữa mọi thao tác luôn luôn được đơn giản hóa để dù cho người không thông thạo internet hay sử dụng mạng không thường xuyên sẽ không gặp khó khăn gì.

mua thẻ cào điện thoại online

Cách mua the dien thoai online tại hệ thống D66

Tại hệ thống, cách để mua thẻ điện thoại online được thực hiện qua hai bước cơ bản nhất.

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký.

Bước đăng ký hoặc đăng nhập khi bạn vào hệ thống và sử dụng mọi chức năng trong đó có mua thẻ cào. Tại đây bạn hãy đăng ký mới nếu chưa có tài khoản (nếu có tài khoản thì bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống).

Tiếp đến bạn sẽ kiểm tra tài khoản của mình còn bao nhiêu. Nếu số dư Tổng tiền bằng 0 hoặc không đủ điều kiện để bạn mua the dien thoai online thì lúc này bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Số tiền được nạp sẽ thực hiện qua việc chuyển khoản. Bạn đăng nhập e-banking vào tài khoản của mình và chuyển khoản về số tài khoản (kèm nội dung mà website quy định). Khi đó bạn sẽ được cộng tiền. Sự thay đổi đó sẽ được cập nhật chi tiết trong tài khoản của bạn và được thể hiện trong phần Tổng tiền.

Lúc này đây bạn sẽ tiến hành bước thứ hai sau khi đăng nhập và chuẩn bị tài khoản.

Bước 2: Mua the dien thoai online

Với ô “Mua mã thẻ” sẽ hỗ trợ bạn mua mệnh giá thẻ cào mà bạn cần. Bạn chỉ cần chọn theo mệnh giá, số lượng và các thông tin khác và bấm “Mua thẻ ngay” là sẽ nhận được các mã thẻ tương ứng.

Lưu ý: bạn sẽ nhận được các mã thẻ bảo mật tại hòm thư email. Hãy kiểm tra xem địa chỉ email mà mình sử dụng đăng ký. Trường hợp bạn không điền đầy đủ thông tin hoặc sai mật khẩu hai thì bạn có thể gọi hỗ trợ hoặc vào phần Lịch sử/lấy lại mật khẩu hai (chức năng này chỉ có khi bạn đăng nhập hệ thống).

>>>Xem thêm: Mách nhẹ cách mua thẻ cào online giản đơn

mua thẻ điện thoại online

Những lưu ý khác khi sử dụng hệ thống mua thẻ điện thoại online Doithe66

Tại hệ thống mua the dien thoai online và giá rẻ Doithe66.com, mọi thắc mắc cũng sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết nhất và hỗ trợ 24/7, bao gồm cả thứ bẩy, chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày tết.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự xử lý được một số tình huống như:

- Các thông tin nhập chưa đúng hay bạn đăng nhập lâu hệ thống tự động thoát thì bạn nên đăng nhập lại. Việc này sẽ bảo mật tài khoản cho bạn khi mua the dien thoai online hay thực hiện các thao tác trên website.

- Đảm bảo mọi kết nối internet luôn liên tục và không bị gián đoạn nhất là trong quá trình giao dịch và thực hiện các thao tác.

- Bảo mật mật mã sử dụng, bao gồm cả hai mật khẩu 1, mật khẩu 2.

- Đảm bảo thiết bị sử dụng để mọi thao tác thực hiện dễ dàng nhất.

Khi đó bạn sẽ sử dụng hệ thống hoàn hảo nhất và bạn cũng có thể sử dụng những chức năng khác bao gồm cả mua thẻ game hay nạp tiền (điện thoại cho bản thân hoặc cho bất cứ thuê bao nào khác sử dụng duy nhất một tài khoản).

Trên là tất cả những thông tin cần thiết nhất cung cấp cho bạn về mua the dien thoai online từ đó bạn sẽ chọn cho mình một nơi giá rẻ và sử dụng đồng hành không chỉ cho mục đích kinh doanh thẻ cào của mình mà còn nhiều mục đích khác. Hãy đăng ký và khám phá những chức năng tuyệt vời mà hệ thống dành cho bạn!