Bí kíp tuyển dụng online đạt hiệu quả tốt nhất

867 Lượt xem

Hiện nay hình thức tuyển dụng online đang được nhiều nhà tuyển dụng yêu thích bởi sự tiện lợi, dễ dàng cũng như dự đa dạng hóa nguồn nhân sự để dễ dàng lựa chọn ứng viên. Nhưng nhiều nhà tuyển dụng lại tỏ ra lúng túng với hình thức này. Vậy làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tuyển dụng online?

Nội dung phải rõ ràng và hấp dẫn

Để có thể thu hút những ứng viên tiềm năng giữa các đối thủ cùng ngành khác, doanh nghiệp cần phải đầu tư một tin tuyen dung hấp dẫn, nếu không chúng sẽ bị chìm sâu giữa hàng nghìn thông tin tuyen dung của các công ty khác. Điều quan trọng nhất của một tin tuyen dung đó chính là phần nội dung cần phải hấp dẫn, rõ ràng thì mới có thể thu hút ứng viên.
Bên cạnh những thông tin thiết yếu nhất như: vị trí tuyển dụng, yêu cầu, kinh nghiệm và các kỹ năng cần có thì thông tin công ty và thời gian kết thúc tuyển dụng cũng cần phải cụ thể. Có rất nhiều công ty khi đăng tin tuyen dung không hề có địa chỉ và số điện thoại công ty và thậm chí còn không có cả yêu cầu của công việc đó như thế nào mà chỉ giới thiệu duy nhất về văn hóa công ty rồi cho mail nộp CV. Bản thân là một người làm việc ở trang web timviec365.vn chúng tôi rất bất bình khi nhận được những mẫu tin tuyển dụng thiếu khoa học từ các công ty, cái cần nhất là yêu cầu công việc, thông tin công ty, kỹ năng, chuyên môn thì lại thiếu. Chính vì vậy nếu muốn thu hút được ứng viên nộp CV vào công ty mình trước hết hãy biên soạn trước một mẩu tin tuyen dung và đọc lại chúng nhiều lần xem đã được hay chưa, hãy đặt mình vào vị trí của người tìm việc để xem họ muốn gì và cần gì? Khi ấy chắc chắn bạn sẽ có một chiến lược đăng tin tuyen dung tốt nhất.

>>> Ứng viên đừng quên Cách để có CV xin việc cực kỳ hiệu quả qua email để chọn lọc những Nhà tuyển dụng mà mình mong muốn.

Tuyển dụng

Rút ngắn thời gian sàng lọc CV xin việc của ứng viên

Rất nhiều nhà tuyển dụng than phiền rằng mỗi ngày họ phải đọc hàng trăm bộ CV và chỉ lọc ra tầm 10 người xuất sắc nhất để phỏng vấn mà thôi. Vậy quy trình này nên làm như thế nào cho tiết kiệm chi phí, vừa tuyển chọn được nhân tài trong thời gian ngắn lại còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng? Điều đó thực sự không khó bạn hãy vạch ra cho mình những yêu cầu thiết yếu nhất mà vị trí đó đang tuyển như kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn ra sao.
Tiếp theo bạn đọc qua 1 lượt các hồ sơ và loại luôn những hồ sơ không đúng yêu cầu.
Bước cuối cùng đọc lại một lần nữa và tiến hành phân tích sâu hơn những phần liên quan đến kinh nghiệm để xem những vị trí mà họ làm việc trước kia có phù hợp với vị trí mà công ty bạn đang tuyển dụng không. Làm như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình trong quá trình tuyển dụng.

Timviec365.vn là nơi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó

Việc làm

- Với Timviec365.vn chỉ cần một cái click chuột là hàng nghìn hồ sơ ứng viên cho nhà tuyển được sẽ được hiện ra. Tất cả các hồ sơ của ứng viên trên trang đều được những chuyên viên tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm lựa chọn và phân loại trình độ. Chính vì vậy nhà tuyển dụng sẽ không phải bận tâm đến việc hồ sơ xin việc kém chất lượng. 

- Hệ thống luôn có một ngội ngũ chuyên viên tuyển dụng lâu lăm xem xét CV, và liên hệ ngay lập tức với những CV không đạt yêu cầu giúp ứng viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng.
- Đăng tin tuyen dụng trên Timviec365.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:
+ Đăng tin tuyen dung nhanh chóng và đơn giản, tìm kiếm CV ứng viên chất lượng cao.
+ Nhận được thêm rất nhiều ưu đãi khi cam kết hợp tác lâu dài với website.
+ Ứng viên sẽ tìm được những nhà tuyển dụng uy tín mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi từng cuộc điện thoại mời đi phỏng vấn nữa. Để biết thêm những ưu đãi đến từ trang tìm việc trên các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn thành công!

>