Bật mí mẹo hủy gói M120 Vinaphone siêu đơn giản

314 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu hủy gói M120 Vinaphone. Tuy nhiêu bạn vẫn chưa biết cách làm sao để hủy gói M120 này nhanh nhất và nên hủy và thời điểm nào là thích hợp nhất. Nếu bạn quan tâm thì hãy đọc bài dưới ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Là một trong những gói cước 3G được nhà mạng Vinaphone triển khai được nhiều người dùng quan tâm và ủng hộ nhất hiện nay là gói M120. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn không có nhu cầu sử dụng nó nữa và muốn chuyển sang gói khác phù hợp hơn thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

Thời điểm nào là thời điểm thích hợp nhất để hủy gói M120 Vinaphone

Gói M120 là một gói cước dành cho những người có nhu cầu truy cập mạng để học tập, giải trí với tần suất cao mỗi ngày. Để hủy gói cước và tiết kiệm chi phí cho dể yêu của mình thì trước hết bạn cần biết cú pháp cũng như thời gian hủy nào là hợp lí nhất.

huy-goi-m120-vinaphone

hủy gói M120 Vinaphone

Thông thường thời điểm thích hợp nhất để hủy các gói cước của các nhà mạng là khi khách hàng không có nhu cầu nữa. Hoặc là khi khách hàng muốn tìm hiểu mọt gói cước khác phù hợp , hấp dẫn hơn gói cước hiện nay. Tuy nhiên đối với gói cước M120 Vinaphone thì thời điểm thích hợp nhất để hủy gói cước là trước khi gói cước gia hạn chu kì mới.

Tại sao lại hủy gói M120 Vinaphone vào lúc trước khi gói gia hạn chu kì mới ? Lý do đơn giản là gói cước M120 là gói cước có những ưu đãi vô cùng khủng nên bạn không nên hủy gói trước khi hết chu kì. Sau khi hủy thành công thì tất cả các ưu đãi nhận được từ gói cước trước khi sẽ không còn giá trị trong khi thời gian sử dụng gói cước vẫn còn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ phí 1 ưu đãi rất là lớn.

Lưu ý: Bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp: DATA gửi 888

Nên hủy gói cước M120 Vinaphone trước khi gia hạn trong chu kỳ mới.

Hướng dẫn cú pháp hủy gói M120 Vinaphone mới và nhanh nhất

Nếu khi bạn đã sử dụng hết Data ưu đãi của gói cước và bạn muốn đăng kí một gói cước khác phù hợp với nhu cầu hơn thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY M120 gửi 888.

huy-goi-m120-vinaphone2

hủy gói M120 Vinaphone

Sau khi hủy gói M120 Vinaphone thành công thì hủy toàn bộ dữ liệu data từ gói M120 trên thuê bao của bạn. Đồng thời gửi lại cho bạn 1 tin nhắn xác nhận. Giờ đây bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách hủy gói M120 Vinaphone của chúng tôi. Bạn có thể truy cập Banthe247.com để tìm thêm các gói cước đăng kí của Vinaphone phù hợp với mình hơn nhé !