Bật mí cách mua thẻ viettel bằng thẻ Sacombank cực nhanh

503 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại giúp các thuê bao duy trì kết nối liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Đối với các thuê bao viettel, thông thường muốn nạp tiền điện thoại các thuê bao thường phải đi tới những cửa hàng bán thẻ để mua mã thẻ nạp. Nhưng hiện nay để tiết kiệm thời gian và công sức người dùng có thể áp dụng cách mua thẻ viettel online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ viettel bằng thẻ Sacombank cực nhanh.

mua-the-viettel-bang-the-sacombank

Mua thẻ viettel bằng thẻ Sacombank là gì?

Mua thẻ điện thoại viettel bằng thẻ Sacombank tức là hình thức mua thẻ điện thoại online qua mạng internet và thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ATM Sacombank. Với cách mua thẻ viettel bằng thẻ Sacombank bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop có kết nối mạng và một thẻ ngân hàng ATM Sacombank đã đăng ký internet banking, sau đó truy cập vào các trang website cung cấp dịch vụ để thực hiện mua thẻ nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Chính vì sự tiện lợi và nhanh chóng mà hình thức mua thẻ viettel này ngày càng được nhiều người áp dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua thực hiện mua như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn cách mua thẻ viettel bằng thẻ Sacombank bạn có thể tham khảo.

Cách mua thẻ viettel bằng thẻ Sacombank tại Banthe24h.vn

Để mua thẻ điện thoại qua Sacombank các bạn cần truy cập vào website Banthe24h.vn và thực hiện theo các bước sau:

- Tại trang chủ hệ thống chọn mục “mua thẻ cào online”
- Chọn nhà cung cấp: thẻ Viettel
- Chọn mệnh giá thẻ cào muốn nạp
- Chọn số lượng thẻ viettel muốn muâ
- Điền địa chỉ email của bạn để nhận mã thẻ khi giao dịch thành công
- Chọn phương thức thanh toán: bạn chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng Sacombank 
- Điền thông tin xác nhận thanh toán bằng thẻ Sacombank
Sau khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ và số seri thẻ cào viettel vào tài khoản email của mình. Truy cập vào email đó, lấy mã và nạp như vậy là bạn đã nạp tiền thành công cho dế yêu của mình.

Trên đây chi tiết cách mua thẻ viettel bằng thẻ Sacombank tiện lợi và đảm bảo an toàn nhất. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn nạp tiền điện thoại viettel nhanh chóng và tiết kiệm. Chúc bạn mua thẻ viettel thành công!

Xem thêm: Cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất hiện nay