Bật mí cách đăng ký gói cước D1 Mobifone

1388 Lượt xem

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước D1 Mobifone là một trong những gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 15mB data sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Đây cũng là một trong số những gói cước được triển khai đến những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên.

Goi-cuoc-D1-Mobifone

Vậy gói cước D1 Mobifone có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước D1 Mobifone? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước D1 Mobifone

Nhu cầu truy cập internet là một trong những nhu cầu hàng đầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn. Nếu như gói cước 3G trọn gói phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xueyen nhà mạng sẽ cho triển khai đến họ gói cước 3G Mobifone 1 ngày. Một trong số đó là gói cước D1 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Mobifone
  • Thông tin đăng ký gói cước D1 Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Cước phí đăng ký gói cước : 8000đ/ lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h.

Goi-cuoc-D1-Mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước D1 Mobifone

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước D1 Mobifone bạn có thể nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: D1 gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước D1 Mobifone: Tặng 150Gb data dung lượng tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước D1 Mobifone

Khách hàng sau khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước D1 Mobifone nhà mạng sẽ hạ băng thông và không tính phí phát sinh.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng trên thuê bao di động của mình bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Gói cước 3G D1 không có tính năng tự gia hạn nên khi có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau bạn sẽ phải đăng ký lại.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước D1 Mobifone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

>