Bán thẻ cào giá rẻ uy tín nhất trên thị trường ở đâu?

418 Lượt xem

Giới thiệu đến bạn một nơi bán thẻ cào giá rẻ uy tín nhất trên thị trường để hưởng những mức chiết khấu tốt nhất phục vụ công việc mua lẻ, mua sỉ những mã thẻ cào game, thẻ cào điện thoại cho thuê bao di động và làm được nhiều điều hơn nữa.

bán thẻ cào

Giới thiệu về các cách bán thẻ cào đang có trên thị trường

Những mã thẻ cào được ra đời, lưu hành chính thống mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, trong đó bao gồm cả người mua và người bán. Tiêu biểu ta có thể thấy các mã thẻ cào giấy với mã số được ẩn đi dưới lớp tráng bạc và sau khi người mua mua được mới cào lấy lớp mã đó thì sẽ nạp thẻ hay sử dụng cho những mục đích thanh toán các mặt hàng tương đương khác.

Giờ đây các mã thẻ được các đại lý bán thẻ cào không chỉ được lưu hành dưới dạng thẻ cào giấy mà còn tiện dụng hơn với mã thẻ điện tử. Tất cả những mã thẻ cào điện tử này sẽ được bảo mật tốt nhất và bạn chỉ có thể thấy được cùng thông tin các mã serial khi thanh toán mua online thành công. Thông thường sẽ được bảo mật trong tài khoản, trong email hoặc trong file đính kèm chỉ khi bạn đăng nhập tài khoản mới có thể sử dụng.

Bán thẻ cào với nhiều cách thức đa dạng hơn để phục vụ cho những nhu cầu của con người luôn luôn được nâng cao và cải thiện theo từng ngày. Và hành vi người tiêu dùng thay đổi là yếu tố tiên quyết đến sự phát triển của một yếu tố cũng như một xu hướng mới. Các mã thẻ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vì vậy mà câu hỏi mua thẻ cào ở đâu mà cụ thể là những địa chỉ website nào sẽ thay thế dần cho cách mua truyền thống hiện nay.

bán thẻ cào online

Bán thẻ cào giá rẻ uy tín nhất trên thị trường ở đâu?

Khi Internet phát triển cùng công nghệ 3G/4G rồi mạng cáp quang với tốc độ cực kỳ ổn định làm nền tảng phục vụ nhu cầu giải trí trên các thiết bị thông minh, hiện đại nhất. Khi đó người tiêu dùng không chỉ thanh toán online dễ dàng, các hàng hóa được ship đến tận nơi bạn ở, làm việc. Còn những hành vi khác như mua thẻ, chuyển khoản online thì chỉ diễn ra trong vài tích tắc. Bạn có thể ở nhà và truy cập vào những trang web bán thẻ cào nhanh nhất.

Có rất nhiều địa chỉ website là những cổng thanh toán ra đời phục vụ bạn 24/7. Lúc này đây mối lo không thể mua được thẻ khi về khuya hay trời mưa gió ngại ra ngoài trở thành hoài niệm!

Bạn sẽ sử dụng các địa chỉ web này ra sao? Truy cập từng trang và thử tất cả các chức năng? Như vậy quá mất thời gian, bạn có thể có nhiều thời gian cho những việc thiết thực khác hơn.

Bởi một địa chỉ website bán thẻ cào hội tụ các yếu tố an toàn ra đời đã và đang được sự tín nhiệm của người tiêu dùng đó là https://doithe66.com.

- Tại đây, yếu tố an toàn, bảo mật thông tin của khách hàng được đặt nên hàng đầu bởi mọi giao dịch của bạn sẽ diễn ra trên mạng. Mọi thông tin được thể hiện với bảo mật công khai là SSL và hai mật khẩu sử dụng trên tài khoản của bạn.

- Chiết khấu của hệ thống bán thẻ cào này cũng luôn được cập nhật tốt nhất. Bởi vậy bạn sẽ tiết kiệm đáng kể khi mua thẻ cào thành công.

- Chất lượng dịch vụ của website cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn được nâng cao vào củng cố để quyền lợi của khách hàng đảm bảo tốt nhất.

 Đăng ký ngay một tài khoản để sử dụng mọi chức năng mà hệ thống có được. Đặc biệt là mua card không giới hạn, mọi lúc và mọi nơi!

>>>Xem thêm:Nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ điện thoại online

bán card

Cách đăng ký tài khoản sử dụng hệ thống bán card Doithe66.com

Thật đơn giản để sử dụng hệ thống bán thẻ cào Doithe66.com, mọi khách hàng có thể đăng ký tài khoản khi làm theo các bước sau đây:

- Truy cập vào đường dẫn website https://doithe66.com.

- Chú ý góc phải trên cùng màn hình, bạn sẽ bấm vào ĐĂNG KÝ.

- Điền các thông tin cơ bản vào mục này. Chú ý mục mật khẩu. Tại đây có hai lớp mật khẩu. Mật khẩu 1 (nhập mã giống nhau), mật khẩu hai cũng nhập cũng một mật mã tương tự. Hai mật khẩu 1 và 2 này bạn nên đặt khác nhau. Đây là bước giúp tài khoản của bạn được bảo mật cao nhất trên site bán thẻ cào như thế này.

- Nhập mã kiểm tra và đăng ký.

- Đăng nhập email, click link xác nhận.

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công rồi đó, lúc này bạn có thể sử dụng mọi chức năng hoàn hảo nhất của hệ thống tiêu biểu như:

- Mua mã thẻ: với chức năng này bạn sẽ mua được các mã thẻ điện thoại ( thẻ Viettel, thẻ Vina, thẻ Vina hay thẻ Vietnamobile). Hoặc bán thẻ cào các mã thẻ game ( FPT Gate, Zing, VTC hay Vcoin).

- Nạp tiền điện thoại: Đây là chức năng đặc biệt thú vị bởi bạn có thể nạp trực tiếp cho số thuê bao sử dụng nhà mạng Vina, Viettel, Mobi.

Tại trang bán thẻ cào này bạn chắc chắn sẽ được nạp tiền thoải mái không giới hạn thuê bao trả trước, thuê bao trả sau…và còn nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa mà bạn không thể bỏ qua là:

- Chuyển tiền giữa các tài khoản là tài khoản thành viên trên hệ thống, không mất phí.

- Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Như vậy chỉ với một tài khoản được đăng ký vô cùng đơn giản, bạn có thể làm chủ những công nghệ tuyệt vời nhất tại hệ thống bán thẻ cào giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường rồi đó.