Bạn đã biết cách mua ma the cao Gate bằng sms Viettel chưa?

974 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại Gate bằng sms điện thoại là phương pháp tối ưu giúp bổ sung tài khoản của các game thủ đang theo đuổi các dòng game online như Tây du kí, Hoành Tảo Thiên hạ, Đắc kỷ,… Phương thức này cũng giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình nạp thẻ vào game. Bởi chỉ cần tài khoản di động có đủ tiền là có thể chọn mua được thẻ Gate đủ loại mệnh giá mọi lúc mọi nơi vô cùng đơn giản.

Vậy làm thế nào để mua ma the cao Gate bằng sms? Nếu bạn đang có nhu cầu nạp tiền cho tài khoản game của mình, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được cách mua ma the cao Gate chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản và nhanh chóng nhé.

mua ma the cao

Hướng dẫn cách mua ma the cao Gate bằng sms Viettel 

Hiện tại, việc mua ma the cao Gate bằng sms mới chỉ được hỗ trợ bởi nhà mạng Viettel. Các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone vẫn chưa được hỗ trợ mua thẻ cào qua sms. Mua mã thẻ Gate bằng tin nhắn điện thoại chỉ áp dụng cho loại hình thuê bao trả trước dùng mạng di động Viettel với điêu kiện số thuê bao này vẫn hoạt động 2 chiều.

>>> Xem thêm: Các công cụ để mua the dien thoai truc tuyen tốt nhất bạn có biết?

Cách mua ma the cao Gate bằng sms Viettel 

Cách mua thẻ cào Gate bằng tin nhắn Viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp:

[GATE] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

- [GATE]: Mã lệnh của nhà phát hành Gate

- [Mệnh giá thẻ]: mệnh giá thẻ Gate mà bạn muốn mua, bao gồm 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và 100.000đ.

- 9150: Đầu số dịch vụ của tổng đài áp dụng cách mua ma the cao Gate bằng sms Viettel

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo giao dịch kèm mã thẻ Gate đến điện thoại của bạn.

Lưu ý khi mua ma the cao Gate bằng sms Viettel 

Mua thẻ Gate bằng sms Viettel tuy được đánh giá cao về sự nhanh chóng và đơn giản nhưng lại chưa đem được sự hài lòng tối ưu cho các game thủ bởi phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

- Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Viettel và đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt ít nhất là 30 ngày, phí sử dụng trung bình trong tháng gần nhất tối thiểu là 10.000đ

- Số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate mà bạn muốn mua cùng cước phí dịch vụ 15% của tổng đài 9150 để có thể mua thẻ Gate bằng sms Viettel thành công.

- Hạn mức mua thẻ Gate tối đa mà bạn có thể mua mỗi ngày là 100.000đ

mua ma the cao

Trong khi việc mua ma the cao Gate bằng sms vinaphone, mobifone không được hỗ trợ, mua thẻ Gate bằng sms viettel còn nhiều hạn chế, bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ Gate khác để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ Game đúng với mệnh giá mong muốn thay vì mất thời gian chờ đợi các nhà mạng cập nhật tính năng mua thẻ Gate hay phải tìm cách đáp ứng đầy đủ điều kiện để mua thẻ Gate bẳng sms viettel.

Trong số các cách mua ma the cao Gate hiện nay, mua thẻ gate online trên Banthe24h.vn là cách mua thẻ được nhiều game thủ đánh giá cao hơn cả bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, không vướng mắc các chính sách bất tiện cũng như có cơ hội nhận được chiết khấu rất cao, lên đến 5%.

Hướng dẫn mua ma the cao Gate online tại trang web Banthe24h.vn 

mua ma the cao

Để mua ma the cao Gate online, bạn sẽ cần đến một thiết bị có kết nối mạng như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Banthe24h.vn

Lưu ý khi đăng ký, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để hệ thống có thể gửi thông tin thẻ gate bạn mua thành công về để nạp sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, tìm đến mục “ Mua thẻ game, thẻ virus”. Tại đây, bạn điền các thông tin dưới đây:

- Chọn nhà cung cấp thẻ: FPT (4%)

- Chọn mệnh giá thẻ: có 6 nmệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ

- Chọn số lượng thẻ gate cần mua

- Chọn địa chỉ email nhận mã thẻ gate

- Chọn phương thức thanh toán khi mua ma the cao gate: Có 2 lựa chọn

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h.vn
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking

Bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên vì nhận được mức chiết khấu rất cao là 5%, trong khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhận được chiết khấu 4%.

Bước 3: Thanh toán

Sau khi thực hiện xong các bước đăng ký trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay” , hệ thống sẽ chuyển sang giao diện cập nhật thông tin giao dịch để bạn có thể check lần nữa. Nếu không có sai sót gì, bạn chọn “Thanh toán ngay”.

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn hãy kiên nhân chờ trong khoảng  3 – 5 phút , hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email của bạn mã thẻ Gate. Bạn nhớ kiểm tra hòm thư email xem đã nhận được chưa và tiến hành nạp thẻ để nhanh chóng sở hữu thẻ Gate như bạn mong muốn.

Hi vọng những thông tin chi tiết của bài viết trên có thể giúp bạn chọn mua ma the cao Gate dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chúc bạn mua thẻ Gate bằng SMS thành công!

>>> Xem thêm nhiều tin tức hữu ích mới tại đây: Banthecaoonline.com