Phương pháp mua thẻ điện thoại an toàn

211 Lượt xem

Hiện nay, có rất cách để người dùng có thể mua được thẻ cào điện thoại để gia tăng tài khoản, mỗi khi “dế yêu” hết tiền. Tuy nhiên, chưa có nhiều người biết đến phương thức mua thẻ điện thoại an toàn rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức mua thẻ này.

Mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại

Người dùng có thể dùng rất nhiều cách để mua được thẻ điện thoại cho mình, mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng,.. Đây là cách làm truyền thống, đã rất quen thuộc với mọi người, tuy nhiên có một số những nhược điểm của cách làm này, cụ thể như:

- Khá là tốn thời gian, công sức để đi tìm được một cửa hàng bán thẻ điện thoại, và tìm cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp.

- Nhiều rủi ro có thể xảy ra trong quá trình mua thẻ: mua phải thẻ cào lỗi, thẻ cào rách, thẻ bị ướt, mã số thẻ bị mất,.. và vô cùng rất nhiều những trường hợp khác. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều kẻ xấu, lợi dụng lòng tin của khách hàng, để lừa mua thẻ cào, những chiếc thẻ cào với mệnh giá lớn như 100.000đ, 200.000đ.. nhưng khi nạp vào điện thoại, số tiền được cộng vào chỉ là 10.000đ, 20.000đ,…

- Rất khó có thể mua được thẻ cào với mệnh giá mình cần vào những ngày diễn ra các chương trình khuyến mãi, bởi trong ngày này, thường xảy ra tình trạng hết thẻ, cháy thẻ.

- Thời gian cung cấp thẻ cào tại các cửa hàng bị hạn chế, rất khó mua được thẻ cào vào ngày nghỉ, lễ, Tết, vào những ngày thời tiết khắc nghiệt, mưa gió, hoặc nếu thời gian đã quá muộn.

Và để khắc phục hết những nhược điểm của cách mua thẻ cào truyền thống, phương pháp an toàn, nhanh chóng, đó là mua thẻ online đã ra đời. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan hoặc bất kỳ địa điểm vào, với điện thoại hoặc máy tính có kết nối và truy cập internet, sau đó truy cập vào các website bán thẻ, chỉ sau vài phút là bạn đã có được cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Người dùng khi mua thẻ theo hình thức trực tuyến này, không những được hưởng chương trình khuyến mãi của nhà mạng như: tặng 50% giá trị thẻ nạp,.. mà còn được hưởng chiết khấu trực tiếp từ các địa chỉ này, mức dao động từ 3-5% tùy thuộc vào từng địa chỉ. Cùng với sự hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, khách hàng sẽ thực hiện được giao dịch một cách thành công nhất. Không còn lo tình trạng cháy thẻ, hết thẻ, cũng không phải lo mất mã số thẻ, hoặc thẻ bị rách,..mã thẻ cùng số seri sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Địa chi mua thẻ điện thoại an toàn

mua thẻ cào

Cùng với nhu cầu của người dùng, rất nhiều địa chỉ đã được ra đời để giúp khách hàng có thể mua thẻ an toàn và nhanh chóng, trong đó doithe123.com của công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà là một website nhận được sự đánh giá tốt của rất nhiều người dùng. Tuy mới triển khai dịch vụ này không lâu, nhưng đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ. Không quá bất ngờ khi địa chỉ này lại được lựa chọn, bởi vì nó có quá nhiều những ưu điểm: mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, cao nhất lên tới 4% cho mọi mệnh giá thẻ nạp, thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng, mã thẻ sẽ được gửi về chỉ sau 5 phút kể từ khi giao dịch hoàn tất. Với nhiều phương thức thanh toán đa dạng, không bó buộc cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình giao dịch, đây xứng đáng là một địa chỉ để bạn lựa chọn.

Nếu khách hàng lần đầu tiên mua thẻ tại địa chỉ này, nên đăng ký cho mình một tài khoản thành viên, để vừa có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất, đồng thời được trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn chỉ có tại doithe123.com.

Cách đăng ký thành viên ở doithe123.com

địa chỉ mua thẻ

Có 2 cách để khách hàng lần đầu tiên sử dụng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên như sau:

1. Cách 1:

- Trực tiếp vào doithe123.com, chọn mục “Đăng ký” ở phía góc phải màn hình.

- Điền các thông tin cá nhân hiện ra trong mục này như họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại,… và kích hoạt bằng cách truy cập vào email.

2.Cách 2:

Đăng ký tài khoản thành viên qua facebook và google

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn tha hồ trải nghiệm các dịch vụ với mức ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại doithe123.com.

Mong rằng với tất cả những thông tin được mang đến trong bài viết, khách hàng đã nắm được phương pháp mua thẻ điện thoại an toàn và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và thật sự hài lòng với hình thức này.

>> Xem thêm: Hình thức bán thẻ cào nào phổ biến hiện nay?