Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Garena trên iPhone, Android

170 Lượt xem

    Garena là cổng thông tin game lớn nhất tại Việt Nam với số lượng người chơi cực lớn.   Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này gần đây nhưng không biết cách sử dụng nó trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết cách sử dụng Garena trên iPhone, Android hiệu quả nhất. Hãy cùng chuyên mục tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Để chơi các trò chơi hấp dẫn  như chiến dịch huyền thoại, FIFA Online 3, Liên quân,.. bạn cần phải cài đặt và sử dụng ứng dụng Garena trên thiết bị di động của mình.   Đây là một cổng thông tin tuyệt vời của các trò chơi điện tử phổ biến nhất trên thị trường game hiện nay.   Nếu bạn đã cài đặt Garena và bạn không biết cách sử dụng  thì hãy tiếp tục theo dõi thêm bài viết dưới đây.

Cách sử dụng Garena trên iPhone, Android hiệu quả nhất

Sau đây là giới thiệu về các tính năng nổi bật nhất của Garena mà bạn có thể cần tới trong quá trình sử dụng.

cach-su-dung-Garena

cách sử dụng Garena trên iPhone, Android 

1. Dễ dàng thay đổi game đang chơi trên ứng dụng.

Một khi bạn đã tải về và cài đặt ứng dụng, mở ứng dụng.   Tại giao diện chính, bạn có thể thay đổi trò chơi dễ dàng trên hệ thống Garena bằng cách nhấp vào trò chơi bạn đang chơi-> chọn trò chơi bạn muốn chuyển đổi.

2. Đọc tin tức ngay tại ứng dụng

Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn những tin tứccập nhật hàng ngày mới nhất để giúp bạn nắm bắt các sự kiện sắp tới hoặc các sự kiện mới trong trò chơi mà bạn chơi.   Để sử dụng, xem phần Tin tức trên ứng dụng rồi nhanh chóng chọn ngay mục tin tức bạn muốn đọc nhé!

3. Được theo dõi các diễn đàn game

Garena cũng đã thêm một phần diễn đàn để giúp bạn trao đổi kinh nghiệm hoặc trò chuyện với bạn bè của bạn chơi Garena.   Hãy nhanh chóng truy cập ngay diễn đàn để tham gia chém gió nhé!

4. Tin mới hot

Phần tin tức hot sẽ thu thập thông tin về các vật phẩm được quảng cáo hoặc các sự kiện sắp tới trong trò chơi để giúp bạn bắt kịp nhanh và không bỏ lỡ bất kì chương trình khuyến mãi nào từ nhà cung cấp dịch vụ.

5. Xoay vòng may mắn và xem video trực tiếp

Tham gia vào vòng xoay may mắn để nhận được quà tặng có giá trị trên ứng dụng.   Hoặc bạn có thể thư giãn và xem trực tiếp các trận đấu của người chơi khác trên phần Live của ứng dụng.

6. Xem xu hướng mới nhất

Điều này sẽ giúp bạn theo dõi liên tục những tin tức hót nhất trong trò chơi và cập nhật xu hướng mới để dành được điểm cao nhất khi chơi game.   Truy cập vào hướng dẫn ứng dụng để theo dõi chi tiết.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về cách sử dụng Garena trên iPhone, Android. Nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc nào thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với chuyên mục để được giải đáp. Nếu muốn thử nghiệm những tựa game hấp dẫn do garena phát hành thì bạn hãy nhanh chóng đăng kí tài khoản game và mua thẻ garena trực tuyến ngay nhé!