Tại sao nhà tuyển dụng lại không trả lời CV xin việc của bạn?

Để tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp bạn đã phải bỏ ra quá nhiều thời gian để nộp CV xin việc làm tại các trang web việc làm online. Nhưng kết quả bạn nhận được lại là những “hộp mail trống rỗng không thư mời phỏng vấn” bạn không hiểu lý do vì sao CV xin việc của mình không được nhà tuyển dụng phản hồi? Có quá nhiều nguyên nhân và sau đây là 1 trong 1000 lý do đó.

 

Nộp Cv xin việc làm online

Việc bạn gửi quá nhiều CV xin việc trên các trang tìm việc online sẽ khiến cho CV xin việc của bạn có thể bị trôi đi, bởi nếu như số lượng CV online gửi đến quá nhiều nhà tuyển dụng sẽ không nhận được bởi chúng hay ở trong mục spam. Và cũng có nhiều nhà tuyển dụng họ chỉ đăng tin trên các trang tìm việc mà thôi còn số lượng CV xin việc gửi về họ lại nhận trên mail. Chứ không bao giờ vào lại các trang web việc làm đó để lấy CV ứng viên. Để tìm được một công việc phù hợp thì bạn cần phản suy xét thật kỹ trong quá trình nộp CV xin việc của mình.

 

Chỉ dùng duy nhất một chiếc CV xin việc cho tất cả các công việc

Có rất nhiều bạn trong quá trình tìm việc làm tphcm hay việc làm tại các thành phố lớn khác, chỉ tạo cv duy nhất 1 chiếc CV xin việc làm mà không hề để ý xem nội dung bên trong có phù hợp với công việc hiện tại hay là không. Điều này khiến lượng ứng viên không thành công khi xin việc ở tphcm và các tỉnh còn lại tăng lên rất cao. Vì vậy, trước khi tìm kiếm việc làm các bạn cần chú ý tìm hiểu thật kỹ các yêu cầu công việc của vị trí ứng tuyển rồi chỉnh sửa CV xin việc của mình cho phù hợp với vị trí đó thì chắc chắn cơ hội việc làm của bạn sẽ nhân lên rất nhiều.

 

Có nhiều kinh nghiệm nhưng không có điều gì là chắc chắn

Nhà tuyển dụng họ  không  bao giờ quan tâm xem là bạn đã làm được những gì rồi, mà họ chỉ quan tâm đến thành quả mà bạn làm được ở quá trình đó như thế nào thôi. Hãy tận dụng những dự án, thành quả của công việc trước đây rồi trình bày chúng trong CV xin việc của mình. Chắc chắn bạn sẽ chinh phục được nhà tuyển dụng một cách dễ dàng hơn các đối thủ khác.

 

Hãy biết kiểm soát chặt chẽ lỗi chính tả bên trong CV xin việc làm của bạn

Đây có thể nói là một lỗi nhiều ứng viên mắc phải nhất khi đi xin việc làm. Chính tả dùng từ ngữ địa phương, không ngắt câu, câu văn lủng củng và đặc biệt là bố cục trình bày vô cùng lộn xộn. Cv xin việc làm là nơi mà bạn thể hiện tài năng và kinh nghiệm làm việc cho nhà tuyển dụng thấy. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một bộ CV xin việc làm thật chuyên nghiệp trên trang web timviec365.vn với hơn 40 mẫu CV HOT nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trên con đường tìm kiếm công việc của mình. Chúc các bạn sớm tìm được một việc làm như ý muốn!

Tìm việc

Tìm việc làm nhanh, hiệu quả. Chuyên trang tìm việc làm quản lý lương cao từ Những Nơi Làm Việc hàng đầu Việt Nam

Kinh nghiệm xin việc làm tại Nghệ An

Kinh nghiệm xin việc làm tại Nghệ An

việc làm tại nghệ an

Những cách làm mới cv xin việc thu hút nhà tuyển dụng trong quá trình viết cv online

Những cách làm mới cv xin việc thu hút nhà tuyển dụng trong quá trình viết cv online

Một cv xin việc hoàn hảo sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà tuyển dụng. Hiện nay có khá nhiều cách viết cv khác nhau, người tìm việc có thể viết cv tay, viết cv trên máy tính cá nhân hay viết cv online. Dù bạn viết cv theo hình thức nào thì một yêu cầu rất cần thiết đó chính là luôn làm mới cv của mình để tạo được sự lôi cuốn đặc biệt từ phía nhà tuyển dụng.

Bí quyết du kích trong việc viết CV xin việc hiệu quả ra sao?

Bí quyết du kích trong việc viết CV xin việc hiệu quả ra sao?

Bí quyết du kích không chỉ hiệu quả trong mọi lĩnh vực như kinh doanh, Marketing mà nay được áp dụng trong xin việc cũng hiệu quả không kém. Đây là một bí quyết giúp cho người đi săn việc có thể nắm bắt mọi cơ hội khi làm chủ công việc bản thân.

Bí kíp tuyển dụng online đạt hiệu quả tốt nhất

Bí kíp tuyển dụng online đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện nay hình thức tuyển dụng online đang được nhiều nhà tuyển dụng yêu thích bởi sự tiện lợi, dễ dàng cũng như dự đa dạng hóa nguồn nhân sự để dễ dàng lựa chọn ứng viên. Nhưng nhiều nhà tuyển dụng lại tỏ ra lúng túng với hình thức này. Vậy làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tuyển dụng online?

Những lý do sau sẽ khiến bạn lựa chọn việc làm khách sạn tại Đà Nẵng

Những lý do sau sẽ khiến bạn lựa chọn việc làm khách sạn tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng được biết đến là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Miền Trung. Mỗi năm Đà Nẵng đón hàng trăm du khách trong nước và Thế giới đến tham quan. Chính vì vậy nơi đây đã trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê ngành khách sạn-nhà hàng. Hãy cùng vieclamdanang hôm nay tìm hiểu thêm về nhu cầu tuyển dụng của nghề này nhé!

Những bí quyết làm việc hiệu quả dành riêng cho dân văn phòng

Những bí quyết làm việc hiệu quả dành riêng cho dân văn phòng

Kho viec làm 24h của chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ gửi tới cho các bạn những bí quyết, những mẹo vặt hay nhất trong chuyện công việc. Chắc chắn nhờ những mẹo vặt này, tất cả chúng ta sẽ có thể tạo ra những điều thú vị cho công việc. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho những ai đang làm việc trong khối văn phòng bí quyết để làm việc hiệu quả. Dân văn phòng nhớ theo dõi và lựa chọn ngay một vài cách hay phù hợp với mình nhé.

Ứng viên tìm việc và mẹo chinh phục nhà tuyển dụng

Ứng viên tìm việc và mẹo chinh phục nhà tuyển dụng

Tìm việc làm trang trải cho cuộc sống là một nhu cầu thiết yêu của mỗi người. Ứng viên tìm việc cần phải trang bị đầy đủ các kỹ năng để có cơ hội tham gia vào công việc.

Cơ hội để tìm kiếm và tuyển dụng việc làm

Cơ hội để tìm kiếm và tuyển dụng việc làm

Nguoi tim viec viec tim nguoi là câu chuyện việc làm muôn thuở. Dù ở bất cứ thời đại nào thì việc làm vẫn là một nhu cầu, một phần thực sự quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có nhiều người có nhu cầu tìm việc và ngược lại, có rất nhiều công việc luôn mong muốn tìm người, tìm được nguồn nhân lực phù hợp để công việc phát triển.

Hội nhập ASEAN: Sinh viên cần chuẩn bị những gì

Hội nhập ASEAN: Sinh viên cần chuẩn bị những gì

Hội nhập quốc tế sẽ mở ra nhiều thuận lợi và thách thức cho sinh viên, nhất là trong bối cảnh nước ta chuẩn bị gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm nay. Vậy đối với thế hệ sinh viên cần chuẩn bị những gì trước thay đổi đó. Hãy cùng VIỆC LÀM 24H đi tìm câu trả lời nhé.